LOADING...

THÔNG TIN

Du học Đài Loan đang ngày càng được phụ huynh lẫn học sinh Việt Nam đánh giá cao.

Đời sống tại Đài Loan khá dễ chịu; thời tiết gần như không mấy khác biệt so với Việt Nam, nền giáo dục lại tiên tiến, phát triển…

Gần đây, khi tiếng Việt ngày càng trở nên quan trọng đối với người Đài Loan, số lượng du học sinh người Việt tại Đài Loan cũng tăng dần. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể may mắn săn được học bổng giá trị hoặc chọn được trường học uy tín, chất lượng cao.

Hiểu được những nỗi băn khoăn của phụ huynh và học sinh đối với việc Du học Đài Loan, DU HỌC HOA SEN vẫn đều đặn hằng năm giúp các bạn săn tìm những học bổng giá trị cao, những trường học đào tạo chính quy, chất lượng.

Đối với Kỳ tuyển sinh Du học Đài Loan 09/2020 này, chúng tôi chú trọng nhiều vào việc lựa chọn điểm trường để các bạn học viên của DU HỌC HOA SEN có được cơ hội tiếp cận với chất lượng đào tạo tiên tiến nhất.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Để có những sự chuẩn bị tốt nhất cho việc Du học Đài Loan kỳ 09/2020 lần này, bạn cần nắm rõ timeline dưới đây:

Nhận hồ sơ: 18/05 ~ 15/08/2020

Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 18/05 ~ 31/08/2020

Dán visa tại Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc: 01 ~ 15/09/2020

Nhập học tại Trường: 01 ~ 30/09/2020

Thời gian Học:

  •      – Hệ Vừa học vừa làm: 09/2020 ~ 09/2024 (04 năm)
  •      – Hệ Đại học: 09/2020 ~ 09/2024 ( 04 năm)
  •      – Hệ Ngôn ngữ: 09/2020 ~ 09/2022 (02 năm)

Chương trình học: Đa phần các trường học đối tác tại Đài Loan của DU HỌC HOA SEN chú trọng vào việc phát triển 4 kỹ năng ngoại ngữ của các bạn. Tuy nhiên, chương trình học cũng phụ thuộc nhiều vào hệ du học mà bạn lựa chọn. Để nắm rõ hơn thông tin về chương trình học để có những quyết định phù hợp, liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để biết thêm chi tiết.

Điều kiện và Quy trình Du học Đài Loan Hệ Vừa học vừa làm

Hồ sơ cần thiết Du học Đài Loan Hệ Vừa học vừa làm

Điều kiện và Quy trình Du học Đài Loan Hệ Đại học

Hồ sơ cần thiết Du học Đài Loan Hệ Đại học

Điều kiện và Quy trình Du học Đài Loan Hệ Ngôn ngữ

Hồ sơ cần thiết Du học Đài Loan Hệ Ngôn ngữ

 

HỌC BỔNG

Dù trong đợt tuyển sinh kỳ 09/2020, chúng tôi chú trọng vào việc chọn điểm trường chất lượng cao, học bổng vẫn là yếu tố không thể thiếu được. Các học bổng đến từ các trường học đối tác và của trung tâm luôn được chuẩn bị sẵn, dành cho những học viên xứng đáng. Học bổng tại một số đối tác của DU HỌC HOA SEN có thể giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính. Ngoài ra, những học bổng tính theo học kỳ, học bổng doanh nghiệp mà chúng tôi luôn giúp các bạn săn tìm sẽ là cơ hội không đâu tìm được ngoài DU HỌC HOA SEN. Để biết thêm thông tin và cách săn học bổng, hãy chủ động nhắn tin cho Fanpage của DU HỌC HOA SEN.

 

Bất cứ thông tin nào bạn còn thắc mắc về Du học Hàn Quốc, hãy liên hệ với DU HỌC HOA SEN để nhận được sự hỗ trợ hoàn hảo nhất !!!