LOADING...

THÔNG TIN

Với nhiều bạn học sinh, Du học Đài Loan là lựa chọn vô cùng hấp dẫn vì cơ hội được trau dồi cùng lúc 2 hệ ngôn ngữ là vô cùng cao. Chất lượng du học sinh sau khi Du học Đài Loan về cũng được đánh giá cao nhờ chất lượng đào tạo vượt trội.

Đài Loan trong những năm gần đây càng thu hút nhiều du học sinh từ phía các nước Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam vì tiếng Việt đối với người Đài Loan ngày càng trở nên quan trọng. Cả khí hậu lẫn văn hóa Đài Loan đều là một “ưu đãi” tuyệt vời đối với người Việt vì có nhiều nét tương đồng với Việt Nam.

Trong mùa hè này, DU HỌC HOA SEN cùng đồng hành với các bạn học sinh Việt Nam trong Tuyển sinh Du học Đài Loan Kỳ 06/2020.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Để có sự chuẩn bị đầy đủ về mặt thủ tục lẫn kiến thức, hãy liên hệ với DU HỌC HOA SEN để được tư vấn kỹ hơn. Tuy nhiên, có một số mốc thời gian mà bạn nào có dự định Du học Đài Loan đều buộc phải nắm rõ để không bỏ lỡ mất kỳ tuyển sinh hấp dẫn lần này:

  • Nhận hồ sơ: 17/02 ~ 17/05/2020
  •  Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 17/02 ~ 31/05/2020
  •  Dán visa tại Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc: 01 ~ 15/06/2020
  • ※ Nhập học tại Trường: 01 ~ 30/06/2020
  •  Thời gian Học: – Hệ Ngôn ngữ: 06/2020 ~ 06/2022 (2 năm)
  • Chương trình học: Tuy không phải trường học nào ở Đài Loan cũng có chương trình học giống nhau nhưng nhìn chung, kiến thức xã hội và chuyên ngành, ngôn ngữ là những thứ bạn chắc chắn sẽ được trường học tại đây trau dồi. Những kỹ năng tiếp cận và thích nghi với môi trường làm việc trong thời đại mới cũng được nhiều trường đối tác của DU HỌC HOA SEN chú trọng giảng dạy.
  • Điều kiện & Quy trình Du học Đài Loan Hệ Ngôn ngữ
  • Hồ sơ cần thiết Du học Đài Loan Hệ Ngôn ngữ

 

Liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để nắm được nhiều thông tin hơn về Du học Đài Loan và hơn hết là tìm được một nơi đáng tin cậy để giúp bạn biến ước mơ Đài Loan của mình thành hiện thực.

Bất cứ thông tin nào bạn còn thắc mắc về Du học Đài Loan, hãy liên hệ với DU HỌC HOA SEN để nhận được sự hỗ trợ hoàn hảo nhất !!!