LOADING...

ĐỐI TÁC

Đại học Ngoại ngữ Wenzao thành lập dựa trên mục đích đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của mọi người từ nhiều quốc gia, để cung cấp một lĩnh vực học tiếng Trung Quốc cho sinh viên quốc tế và người nước ngoài từ miền Nam, để đào tạo kỹ năng tiếng Trung và học tại Đài Loan hoặc giao tiếp cuộc sống. Với việc thành lập, trường đã có thể thực hiện tốt hơn việc giáo dục ngôn ngữ Trung Quốc để giao tiếp văn hóa Trung Quốc và phương Tây, và tiến tới sự phát triển chung của giai đoạn thế giới.

Các khóa học và tài liệu giảng dạy của trường đáp ứng nhu cầu của sinh viên ở mọi cấp độ. Được thiết kế theo trình độ học tiếng Trung của sinh viên. Ngoài cấp độ thứ ba của khóa học sơ cấp và cấp độ thứ năm của khóa học trung cấp, còn có các khóa hội thoại nâng cao, kinh doanh, văn học, tin tức và thời sự.

1. THÔNG TIN

Thành lập: Năm 2002

Website: http://c040e.wzu.edu.tw/

Nhập học: Tháng 2, Tháng 6, Tháng 9, Tháng 12

Địa chỉ: 250 Zhong Shan N. Rd., Sec. 5, Taipei 111, Taiwan

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Trung để học lên Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Đài Loan. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Đài Loan, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • HỆ NGÔN NGỮ1 ~ 2 NĂM
  • HỆ ĐẠI HỌC4 NĂM

2. ĐẶC SẮC

1 Trường cũng dành riêng cho việc đào tạo giáo viên dạy tiếng Trung.
2 Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy phong phú, nhiệt huyết, yêu nghề.
3 Phát triển các khóa học ngôn ngữ và văn hóa đa dạng, theo từng cấp độ.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
27,225 NT$

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG