LOADING...

ĐỐI TÁC

Đại học Kainan được thành lập năm 1917 và nhanh chóng giành được danh tiếng là trường trung học thương mại và kỹ thuật tốt nhất tại Đài Loan. Tuy nhiên, cho đến tháng 1 năm 1990, trường đã được nâng cấp lên Học viện Công nghệ Kainan.

Kể từ ngày 16 tháng 3 năm 2000, khi trường đại học Kainan chính thức chở thành nột trường Đại học thì sinh viên ghi danh ngày càng nhiều. Trong năm đầu tiên của Kainan, trường đại học bao gồm 7 phòng ban và khoảng 600 sinh viên bắt đầu năm học mớ. Vào ngày 13 tháng 4 năm 2006, Kainan nhận được chứng chỉ chính thức là một trường đại học đầy đủ. Hiện nay hàng ngàn sinh viên đang theo học và có thể chọn các khóa học từ 16 phòng ban khác nhau. Lúc này đây Kainan đã luôn cố gắng để đạt được thành công trong việc giảng dậy.

1. THÔNG TIN

Thành lập: Năm 1917

Website: www.knu.edu.tw

Nhập học: Tháng 2 và Tháng 9

Địa chỉ: 1 Kainan Road, Luzhu, Taoyuan, Taiwan

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Trung để học lên Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Đài Loan. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Đài Loan, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • HỆ NGÔN NGỮ1 ~ 2 NĂM
  • HỆ ĐẠI HỌC4 NĂM

2. ĐẶC SẮC

1 Quy tụ hơn 90% giảng viên ưu tú được đào tạo từ Mỹ, Châu Âu.
2 Đầy đủ cơ sở vật chất, hiện đại.
3 Môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
1,000 NT$/Học kỳ 282 NT$ 1,282 NT$

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG