LOADING...

Hà Xuân Minh
東京デザイン専門学校
"Công ty tốt, giá cả hợp lý và quan tâm học sinh tới khi tốt nghiệp chứ không phải qua rồi bỏ như nhiều công ty khác. Việc học ổn, nhưng nếu làm nhiều việc thì vào lớp mệt không có sức học. Mới qua các bạn nên tập trung học tiếng Nhật cho thật tốt để kiếm được việc làm thêm lương cao và dành thời gian còn lại để trau dồi tiếng Nhật..." "Công ty tốt, giá cả hợp lý và quan tâm học sinh tới khi tốt nghiệp chứ không phải qua rồi bỏ như nhiều công ty khác. Việc học ổn, nhưng nếu làm nhiều việc thì vào lớp mệt không có sức học. Mới qua các bạn nên tập trung học tiếng Nhật cho thật tốt để kiếm được việc làm thêm lương cao và dành thời gian còn lại để trau dồi tiếng Nhật..."

MORE

Dương Thị Cẩm Thuyền
芦屋国際学院
''Chương trình học khá mới, cũng khá thú vị. Mọi thứ và quyết tâm như thế nào là phụ thuộc vào bản thân mình. Cuộc sống bên Nhật khá bận rộn cũng có thể nói là chạy đua với thời gian, làm gì cũng phải lên lịch rõ ràng. Vì người Nhật khá xem trọng vấn đề thời gian nên đó là vấn đề cần chú ý nhất..." ''Chương trình học khá mới, cũng khá thú vị. Mọi thứ và quyết tâm như thế nào là phụ thuộc vào bản thân mình. Cuộc sống bên Nhật khá bận rộn cũng có thể nói là chạy đua với thời gian, làm gì cũng phải lên lịch rõ ràng. Vì người Nhật khá xem trọng vấn đề thời gian nên đó là vấn đề cần chú ý nhất..."

MORE

Hoàng Quốc Hướng
エール学園日本語教育学科
"Sau khi được một người bạn giới thiệu tới Công ty TNHH Du học Hoa Sen và được các anh chị ở đây hướng dẫn tận tình thì tôi đã hiểu được khá nhiều về du học. Không chỉ hướng dẫn chu đáo mà các anh chị ở đây còn giúp đỡ tôi trong việc hoàn thiện giấy tờ cần thiết và giúp tôi đỗ visa du học dễ dàng hơn..." "Sau khi được một người bạn giới thiệu tới Công ty TNHH Du học Hoa Sen và được các anh chị ở đây hướng dẫn tận tình thì tôi đã hiểu được khá nhiều về du học. Không chỉ hướng dẫn chu đáo mà các anh chị ở đây còn giúp đỡ tôi trong việc hoàn thiện giấy tờ cần thiết và giúp tôi đỗ visa du học dễ dàng hơn..."

MORE