LOADING...

ĐỐI TÁC

Trường Trung cấp Ngoại ngữ Shurin được thành lập từ năm 1988, là một trong những trường đào tạo Nhật ngữ đầu tiên đón đầu làn sóng châu Á của thế kỷ 20. Qua hơn 20 năm giảng dạy, Shurin đã đào tạo nên rất nhiều những nhân sự chất lượng cao có thể đáp ứng cho nhiều thị trường lao động khác nhau, gồm cả Nhật Bản và những quốc gia khác.

Trường có đội ngũ giáo viên với nhiều kinh nghiệm, kết hợp là sự hoàn thiện gần như tuyệt đối về chương trình giảng dạy đã tạo nên sự thu hút đối với người học, mở ra những cách giảng dạy hiệu quả hơn, hấp dẫn hơn và phù hợp với đông đảo các đối tượng du học sinh.

1. THÔNG TIN

Thành lập: Tháng 4 năm 1988

Website: www.shurin.ac.jp

Nhập học: Tháng 4 và Tháng 10

Địa chỉ: 3−4−7, Ōjima, Kōtō-ku, Tōkyō-to, Japan 136-0072

Hướng dẫn đi lại: 7 phút đi bộ từ ga Kameido, Tuyến JR Sobu; hoặc 5 phút đi bộ từ ga Nishiojima, Tuyến Toei Shinjuku.

KHÓA TIẾNG NHẬT

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • THÁNG 41 hoặc 2 NĂM
  • THÁNG 101 NĂM 6 THÁNG

2. ĐẶC SẮC

1 Chương trình và phương pháp đào tạo mang tính thực tiễn, tập trung theo từng mục đích và các kỳ thi để học viên có được kết quả cao nhất.
2 Học sinh có kết quả học tập và tỉ lệ lên lớp tốt sẽ được giới thiệu vào các trường Đại học nổi tiếng.
3 Hỗ trợ học viên trong nhiều mặt: tìm việc với giáo viên tư vấn chuyên nghiệp, ký túc xá chất lượng, nhiều chương trình học bổng…

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
25,000 yên 100,000 yên 500,000 yên 110,000 yên 735,000 yên

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG