LOADING...

ĐỐI TÁC

Trường Nhật ngữ NILS từ khi thành lập đến nay đã tiếp nhận và đào tạo rất nhiều học sinh đến từ các như: Mỹ , Hàn Quốc, Việt Nam, Đức, Indonesia, Nepan, Trung Quốc… NILS được đặt tại tỉnh Ogori, cách trung tâm của Fukuoka 20 phút đi tàu điện.

NILS có chương trình đào tạo phù hợp với từng học viên, chương trình dạy học đa dạng, được chia làm nhiều cấp độ khác nhau, nên khả năng tốt nghiệp của học viên hàng năm tại trường đạt hơn 95%.

Các chế độ học tại trường đều phù hợp với năng lực của từng học viên. Mỗi tuần các bạn được làm những bài kiểm tra ngắn để giáo viên có thể đánh giá năng lực của từng bạn, để giúp các bạn hoàn thiện những điểm yếu của mình và giúp các bạn thành thạo tiếng Nhật giao tiếp sau 3 tháng theo học.

Ngoài ra trường còn hợp tác với Hiệp hội Quốc tế Ogori nên hàng năm tại trường thường xuyên tổ chức các lễ hội lớn để tạo cơ hội cho học viên được trải nghiệm nền văn hóa Nhật Bản.

Hiện nay, NILS đang tiến hành thủ tục hồ sơ để xin cấp giấy chứng nhận mở thêm 1 trường dạy tiếng nhật mới ở tỉnh Kasuga, cách trung tâm của Fukuoka 10 phút đi tàu điện và tên trường là Trường Nhật ngữ NILS ANNEX.

1. THÔNG TIN

Thành lập: Tháng 04 năm 2004

Website: www.nilsjapan.com

Nhập học: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7 và Tháng 10

Địa chỉ: 760-5 Ogori, Ogori-shi, Fukuoka, Japan 838-0141

Hướng dẫn đi lại: 10 phút đi bộ từ ga Ogori, Tuyến Nishitetsu-Omuta

KHÓA TIẾNG NHẬT

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • THÁNG 11 NĂM 3 THÁNG
  • THÁNG 41 hoặc 2 NĂM
  • THÁNG 71 NĂM 9 THÁNG
  • THÁNG 101 NĂM 6 THÁNG

2. ĐẶC SẮC

1 Hướng dẫn và chỉ đạo học viên học lên Đại học tại Nhật Bản.
2 Sinh hoạt ngoại khóa đa dạng, giao lưu giữa các học viên đến từ nhiều nước khác nhau.
3 Nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Nhật cho từng học viên.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
30,000 yên 70,000 yên 600,000 yên/năm 25,000 yên 725,000 yên

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG