LOADING...

ĐỐI TÁC

Trường Nhật ngữ Kyoto Minsai nằm ở Kyoto, một thành phố của văn hóa, với nhiều danh lam thắng cảnh và những trường Đại học nổi tiếng của Nhật Bản.

Kyoto Minsai được thành lập như một hình thức mới về giáo dục và đào tạo. Không chỉ hướng tới việc giảng dạy ngôn ngữ, nhà trường còn truyền đạt những kiến thức về văn hóa Nhật, cách suy nghĩ và đời sống hàng ngày của người Nhật. Thông qua chương trình giảng dạy tiếng Nhật, sinh viên của Kyoto Minsai sẽ tích lũy được những kinh nghiệm để có thể khám phá những nét đẹp của Nhật Bản.

Đội ngũ giảng viên của Nhật ngữ Kyoto Minsai không chỉ là những người giỏi kỹ năng sư phạm, hơn hết họ còn là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đó giúp bạn tìm hiểu một cách sâu sắc hơn những nét văn hóa độc đáo của Nhật Bản.

1. THÔNG TIN

Thành lập: 01/10/2001

Website: www.kyotominsai.co.jp

Nhập học: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10

Địa chỉ: 69 Nishikyogoku Kitaoiri-cho, Ukyo-ku, Kyoto-shi, Japan 615-0881

Hướng dẫn đi lại: 12 phút đi bộ từ ga Nishikyogoku, Hankyu Railway.

KHÓA TIẾNG NHẬT

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • THÁNG 11 NĂM 3 THÁNG
  • THÁNG 41 hoặc 2 NĂM
  • THÁNG 71 NĂM 9 THÁNG
  • THÁNG 101 NĂM 6 THÁNG

2. ĐẶC SẮC

1 Để phù hợp với mục tiêu và khả năng của mỗi sinh viên, nhà trường đưa ra những chỉ dẫn thích hợp trong bài kiểm tra đầu vào.
2 Quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần của sinh viên, chương trình học và các hoạt động được đưa ra dưới sự tư vấn của các chuyên gia.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
30,000 yên 50,000 yên 600,000 yên/năm 24,000 yên 704,000 yên

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG