LOADING...

ĐỐI TÁC

Tọa lạc tại thành phố Kawaguchi, Trường Cao đẳng Quốc tế Mihato là một trong những lựa chọn sáng giá của nhiều du học sinh khi muốn theo học tại khu vực tỉnh Saitama. Đây là nơi có hơn 130,000 người nước ngoài sinh sống và sở hữu hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện (bạn chỉ cần 1 chuyến tàu để đến được Tokyo).

Trường Cao đẳng Quốc tế Mihato là một trong những trường có chương trình giảng dạy tiếng Nhật chất lượng nhất của tỉnh Saitama. Mỗi học phần tại Mihato đều được vạch rõ mục đích và lộ trình giảng dạy, sinh viên cũng luôn được hướng dẫn cụ thể về những yêu cầu trong quá trình học để có được kết quả tốt nhất. Ngoài 2 khóa dài hạn khai giảng thường niên vào tháng 4 và tháng 10, Mihato còn có những chương trình đào tạo đặc biệt giúp học viên rèn luyện chuyên sâu từng kỹ năng phù hợp với yêu cầu của mỗi cá nhân.

1. THÔNG TIN

Website: www.mihato.asia

Nhập học: Tháng 4 và Tháng 10

Địa chỉ: 7-7-7 Minami Hagogya, Kawaguchi-shi, Saitama, Japan 334-0013

Hướng dẫn đi lại: 10 phút đi bộ từ ga Horigaya.

KHÓA TIẾNG NHẬT

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • THÁNG 41 hoặc 2 NĂM
  • THÁNG 101 NĂM 6 THÁNG

2. ĐẶC SẮC

1 Chương trình học có sự đầu tư kỹ càng, khoa học. Học viên được hướng dẫn lộ trình tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của mỗi cá nhân.
2 Vị trí thuận lợi, rất gần các không gian tiện ích như siêu thị, bệnh viện, cửa hàng tiện lợi… chỉ mất từ 3 – 5 phút đi bộ.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
20,000 yên 40,000 yên 600,000 yên/năm 70,000 yên 730,000 yên

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG