LOADING...

ĐỐI TÁC

Trường Cao đẳng Nữ sinh IPU trực thuộc Đại học IPU dưới sự quản lý của tập đoàn Soshi. Đây là tập đoàn đã có hơn 50 năm lịch sử giảng dạy, có hệ thống gồm hơn 120 trường với mọi cấp bậc bậc đào tạo từ mầm non đến Cao đẳng, Đại học… Phạm vi hoạt động của tập đoàn không chỉ gói gọn trong lãnh thổ Nhật Bản mà còn mở rộng sang New Zealand và Úc.

Học viên khi đến với Cao đẳng Nữ sinh IPU sẽ có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng đào tạo cũng như hệ thống cơ sở vật chất nơi đây. Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể đi làm hoặc tiếp tục học chuyển tiếp lên đại học tại Đại học IPU hoặc các trường khác trong hoặc ngoài tập đoàn.

1. THÔNG TIN

Thành lập: Năm 1966

Website: www.aitan.ac.jp

Nhập học: Tháng 4 và Tháng 10

Địa chỉ: 421 Ibuki-machi, Uwajima-shi, Ehime, Japan 798-0025

KHÓA TIẾNG NHẬT

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • THÁNG 41 NĂM
  • THÁNG 101 NĂM 6 THÁNG

2. ĐẶC SẮC

1 Trực thuộc tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản, đảm bảo chất lượng đào tạo.
2 Học viên có nhiều lựa chọn sau khi hoàn thành chương trình học tiếng, hệ thống trường học IPU nói chung và Cao đẳng Nữ sinh IPU nói riêng luôn có đầy đủ mọi lựa chọn cho bạn.
3 Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại IPU là rất cao.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
30,000 yên 120,000 yên 440,000 yên/năm 200,000 yên 790,000 yên

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG