LOADING...

ĐỐI TÁC

Học viện Quốc tế Sakura nằm tại thành phố cảng biển quốc tế, trên rìa phía tây của đảo Honshu, tỉnh Yamaguchi. Học viện có 2 cơ sở tại tỉnh Yamaguchi:

1.Học viện Giáo dục Ngôn ngữ Quốc tế – Trường Hagi

2.Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Sakura – Trường Shimonoseki

Là Trường Trung cấp về ngôn ngữ, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ cuộc sống của học sinh từ tất cả các khía cạnh. Hơn nữa đội ngũ nhân viên có thể nói tiếng Anh, Trung Quốc, Việt Nam và Hàn Quốc. Họ có thể trả lời câu hỏi và vấn đề mà bạn không thể nói bằng tiếng Nhật. Tất cả giáo viên và nhân viên của trường sẽ hỗ trợ bạn trong việc học tiếng Nhật và có một cuộc sống trọn vẹn tại Nhật Bản.

Quan điểm giáo dục của Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Sakura là không phân biệt quốc tịch, ngôn ngữ đối với tất cả những người trên thế giới muốn học tiếng Nhật và văn hoá Nhật Bản, đẩy mạnh giáo dục nuôi dưỡng phẩm chất con người, tôn trọng tính cách mỗi học viên, đào tạo các kiến thức quốc tế sâu rộng, năng lực tiếng Nhật thực dụng, năng lực cảm nhận đa dạng, đào tạo những người trẻ có trái tim quốc tế nhạy cảm có thể trở thành cầu nối giữa những người ở các nền văn hoá khác nhau.

1. THÔNG TIN

Thành lập: Tháng 04 năm 2005

Website: www.sakura.ac.jp

Nhập học: Tháng 4 và Tháng 10

Địa chỉ: 3-5-19 Takezakichō, Shimonoseki, Yamaguchi, Japan 750-0025

Hướng dẫn đi lại: 3 phút đi bộ từ cửa Tây ga JR Shimonoseki

KHÓA TIẾNG NHẬT

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • THÁNG 41 hoặc 2 NĂM
  • THÁNG 101 NĂM 6 THÁNG

2. ĐẶC SẮC

1 Thực hiện giờ học đối sách luyện thi kỳ thi năng lực Nhật ngữ và kỳ thi du học Nhật Bản.
2 Hướng dẫn học tập và tiến học theo sự chỉ đạo của hệ thống giáo viên chủ nhiệm lớp.
3 Trường tự tin về việc hướng dẫn và chỉ đạo học sinh học lên cao học, nghiên cứu sinh.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
10,000 yên 50,000 yên 650,000 yên/năm Thực tế 710,000 yên

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG