LOADING...

ĐỐI TÁC

Học viện Nhật ngữ Nagasaki là trường tiếng Nhật đầu tiên của thành phố Sasebo, tỉnh Nagasaki. Nơi đây sở hữu bầu không khí tuyệt vời, thích hợp để học tập và khám phá văn hóa – con người Nhật Bản. Với lợi thế là cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, bầu không khí trong lành trong khi chi phí sinh hoạt không quá đắt đỏ, du học sinh có thể an tâm về một cuộc sống dễ chịu trong thời gian du học tại đây.

Một điểm cộng lớn của Học viện Nhật ngữ Nagasaki là trường có mối quan hệ mật thiết với Trường Đại học quốc tế Nagasaki. Chính vì thế, du học sinh sẽ có nhiều thuận lợi nếu muốn tiếp tục theo học các trường cao hơn trong khối Nagasaki sau khi tốt nghiệp.

1. THÔNG TIN

Website: www.nagasaki-mg.com

Nhập học: Tháng 4 và Tháng 10

Địa chỉ: 253 Haenosakichō, Sasebo-shi, Nagasaki-ken, Japan 859-3236

Hướng dẫn đi lại: 10 phút đi bộ từ trạm Minami – Azaki, tuyến JR Omura

KHÓA TIẾNG NHẬT

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • THÁNG 41 hoặc 2 NĂM
  • THÁNG 101 NĂM 6 THÁNG

2. ĐẶC SẮC

1 Không gian lý tưởng cho học tập và khám phá vẻ đẹp của Nhật Bản.
2 Có hệ thống tiện ích đi kèm như ký túc xá, khu thể thao, nhà hàng... chất lượng với quy mô lớn, phục vụ cho đông đảo sinh viên.
3 Có mối liên kết chặt chẽ với các trường Đại học, đảm bảo phần lớn khả năng học lên cho sinh viên.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
20,000 yên 80,000 yên 650,000 yên/năm 80,000 yên 830,000 yên

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG