LOADING...

ĐỐI TÁC

Tọa lạc tại thành phố cảng xinh đẹp Kobe, Học viện Nhật ngữ Kasuga đảm bảo mang đến cho bạn một không khí học tập thoải mái và hiệu quả.

Là một trường dạy tiếng Nhật, Học viện Kasuga xem trọng sự gắn kết giữa các cá nhân với nhau cũng như đề cao khả năng thấu hiểu giữa mọi người. Chính vì thế, học tiếng Nhật tại Học viện Kasuga, bạn sẽ không đơn thuần chỉ tìm hiểu về một ngôn ngữ mới phục vụ cho công việc, học vấn… mà đó còn là tìm hiểu về văn hóa ứng xử, học về những tương tác xã hội và mối quan hệ giữa người với người, theo truyền thống và văn hóa của người Nhật.

1. THÔNG TIN

Thành lập: 01/04/2005

Website: www.kasuga-kobe.jp

Nhập học: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10

Địa chỉ: 5-7-10 Miyamoto-dori, Chuo-ku, Kobe-shi, Hyogo, Japan 651-0063

Hướng dẫn đi lại: 7 phút đi bộ từ ga Kasuganomochi, Hankyu Railway, Tuyến Kobe.

KHÓA TIẾNG NHẬT

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • THÁNG 11 NĂM 3 THÁNG
  • THÁNG 41 hoặc 2 NĂM
  • THÁNG 71 NĂM 9 THÁNG
  • THÁNG 1O1 NĂM 6 THÁNG

2. ĐẶC SẮC

1 Hướng tới mục tiêu đào tạo những học sinh để có thể đóng góp cho xã hội thông qua hàng loạt những hoạt động mang tính quốc tế.
2 Cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm giá trị chỉ có thể có được khi sống tại Nhật.
3 Hướng dẫn học viên những kỹ năng cần thiết cho các kỳ thi Đại học, bao gồm kỹ năng viết luận và phỏng vấn; tư vấn về việc sống ở Nhật và các lĩnh vực khác phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
30,000 yên 50,000 yên 580,000 yên/năm 107,000 yên 767,000 yên

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG