LOADING...

ĐỐI TÁC

Học viện Quốc tế Nagoya (NIA) là trường chịu sự quản lý của Công ty Xuất bản Chuoh. Đây là công ty xuất bản lâu đời và uy tín của Nhật, có mối liên kết với rất nhiều trường học và công ty trên khắp nước Nhật cũng như trên thế giới. Chuoh cũng là đơn vị chủ quản của Học viện Quốc tế Tokyo Nhật Bản.

Không chỉ đào tạo tiếng Nhật theo phương pháp học thuật, giáo trình của Học viện Quốc tế Nagoya còn được bổ sung những đặc điểm của ngôn ngữ trong đời sống thường Nhật, giúp học viên sử dụng tiếng Nhật phù hợp trong mọi hoàn cảnh. Tại Học viện Quốc tế Nagoya, bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí thoải mái, không quá ồn ào như những đô thị lớn trong khi vẫn được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu trong học tập lẫn đời sống.

1. THÔNG TIN

Thành lập: Năm 2017

Website: www.ni-academy.jp

Nhập học: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10

Địa chỉ: 5-206 Kamiyashiro, Meito-ku, Nagoya-shi, Aichi, Japan 465-0093

Hướng dẫn đi lại: 5 phút đi bộ từ ga Hongo.

KHÓA TIẾNG NHẬT

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • THÁNG 11 NĂM 3 THÁNG
  • THÁNG 41 hoặc 2 NĂM
  • THÁNG 71 NĂM 9 THÁNG
  • THÁNG 101 NĂM 6 THÁNG

2. ĐẶC SẮC

1 Thuộc hệ thống Công ty Xuất bản Chuoh, có nhiều mối liên kết với các trường, công ty trong và ngoài Nhật Bản, mở ra cơ hội học tập và làm việc cho học viên.
2 Giáo trình thường xuyên cập nhật cùng cách dạy mới, giúp học viên có phương pháp học và sử dụng tiếng Nhật hiệu quả, phù hợp.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
25,000 yên 54,000 yên 479,520 yên/năm 85,600 yên 644,120 yên

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG