LOADING...

THÔNG TIN

Nếu bạn khao khát được tiếp cận với một nền giáo dục chất lượng cao, giúp bạn có nhiều hơn những cơ hội hoàn thiện khả năng của bản thân mình thì Hàn Quốc là địa điểm mà bạn không thể bỏ qua. Hơn thế, Hàn Quốc còn là một quốc gia đang không ngừng lớn mạnh về mặt kinh tế, cơ hội việc làm trong tương lai sau khi đi Du học Hàn Quốc chắc chắn sẽ vô cùng cao.

DU HỌC HOA SEN với kinh nghiệm dày dặn hỗ trợ rất nhiều lớp học viên du học thành công chính thức mở Tuyển sinh Du học Hàn Quốc Kỳ 12/2020. Đối với nhiều bạn du học sinh, đây chính là cơ hội tốt vì những dịp tuyển sinh cuối năm, các trường học luôn có những ưu tiên trong việc tuyển sinh và đặc biệt là có rất nhiều suất học bổng có giá trị dành cho các bạn.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Với lộ trình hỗ trợ du học toàn diện, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một lộ trình cụ thể nhất để ngay từ đầu, bạn có được những kiến thức nền tảng cho việc chuẩn bị Du học Hàn Quốc. Hơn hết là bạn sẽ không bị những thông tin giả chi phối.

Một số thông tin cơ bạn mà bạn phải nắm là các mốc thời gian:

☸ Nhận hồ sơ: 01/07 ~ 30/09/2020

☸ Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 01/07 ~ 31/10/2020

☸ Dán visa tại ĐSQ/TLSQ Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam: 01 ~ 30/11/2020

☸ Nhập học tại Trường: 01 ~ 15/12/2020

☸ Thời gian Học: – Hệ Ngôn ngữ: 12/2020 ~ 12/2022 (02 năm)

☸ Chương trình học: Là một quốc gia trọng giáo dục, chương trình học tại các trường học ở Hàn Quốc luôn quy chuẩn và đạt chất lượng cao. Ngay cả những kỹ năng định hướng nghề nghiệp cũng được đưa vào chương trình giảng dạy nhằm tạo ra hiệu quả cao nhất với những học viên xuất sắc nhất.

Điều kiện và Quy trình Du học Hàn Quốc Hệ Ngôn ngữ

Hồ sơ cần thiết Du học Hàn Quốc Hệ Ngôn ngữ

 

HỌC BỔNG

Học bổng là phần không thể thiếu khi các bạn đến với DU HỌC HOA SEN. Chúng tôi luôn tìm kiếm những đối tác trường học, doanh nghiệp để hỗ trợ tối đa cho việc học của bạn. Ngoài ra, trong từng kỳ tuyển sinh, DU HỌC HOA SEN luôn có những suất học bổng chuẩn bị riêng cho các bạn học viên xuất sắc. Để biết thêm thông tin và cách săn học bổng, hãy chủ động nhắn tin cho Fanpage của DU HỌC HOA SEN.

 

Bất cứ thông tin nào bạn còn thắc mắc về Du học Hàn Quốc, hãy liên hệ với DU HỌC HOA SEN để nhận được sự hỗ trợ hoàn hảo nhất !!!