LOADING...

THÔNG TIN

Hàn Quốc là ước mơ du học của nhiều du học sinh, ngoài yếu tố văn hóa, xã hội thì có lẽ yếu tố thần tượng là yếu tố có sức ảnh hưởng lớn nhất. Nhiều bạn học sinh Việt Nam vì muốn được tiến gần đến thế giới của thần tượng hơn, muốn được có nhiều cơ hội để gặp gỡ thần tượng và hiểu được tiếng nói của thần tượng mà ấp ủ giấc mơ Du học Hàn Quốc.

Và đừng để giấc mơ Du học Hàn Quốc chỉ giới hạn ở mức yêu thích thần tượng. Nhân cơ hội này, hãy kiến tạo tương lai cho chính mình bằng hàng loạt các ngôi trường danh tiếng tại Hàn, nơi bạn có thể vừa trau dồi ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Hàn, vừa có cơ hội học hỏi chuyên ngành của một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Hơn hết, tấm bằng du học sinh Hàn Quốc của bạn sẽ được ưa chuộng và tương lai, cơ hội được cất nhắc tuyển dụng luôn cao hơn bạn bè đồng trang lứa học tập trong nước.

Trải qua hành trình tìm kiếm đối tác kỹ càng, DU HỌC HOA SEN chính thức Tuyển sinh Du học Hàn Quốc Kỳ 06/2020 với hy vọng, các bạn sớm chạm tay đến cơ hội Du học Hàn Quốc.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Các mốc thời gian quan trọng dưới đây chính là yếu tố quan trọng để bạn có thể có được một chuyến du học thuận lợi. Đồng thời, dựa vào mốc thời gian này, bạn cũng sẽ có được sự chuẩn bị đầy đủ nhất về mặt giấy tờ cho chuyến đi Du học Hàn Quốc của mình.

☸ Nhận hồ sơ: 25/12/2019 ~ 31/03/2020

☸ Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 25/12/2019 ~ 30/04/2020

☸ Dán visa tại ĐSQ/ TLSQ Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam: 01 ~ 31/05/2020

☸ Nhập học tại Trường: 01 ~ 15/06/2020

☸ Thời gian Học: – Hệ Ngôn ngữ: 06/2020 ~ 06/2022 (02 năm)

☸ Chương trình học: Tùy thuộc vào chương trình học của từng trường, bạn sẽ được trang bị những kiến thức chuyên ngành riêng. Tuy nhiên, nhìn chung, các bạn sẽ được trang bị kiến thức về ngôn ngữ, kiến thức xã hội, kỹ năng mềm để có thể phát triển toàn diện trong xã hội hiện đại.

Hỏi đáp Du học Hàn Quốc

Điều kiện & Quy trình Du học Hàn Quốc Hệ Ngôn ngữ

Hồ sơ cần thiết Du học Hàn Quốc Hệ Ngôn ngữ

 

HỌC BỔNG

Học bổng giúp bạn giảm bớt những gánh nặng về mặt tài chính và khi đến với DU HỌC HOA SEN, chúng tôi luôn giúp bạn săn tìm những học bổng có giá trị từ khắp các trường học trên đất nước Hàn Quốc, để bạn yên tâm lựa chọn trường học và chinh phục ước mơ của mình. Để biết thêm thông tin và cách săn học bổng, hãy chủ động nhắn tin cho Fanpage của DU HỌC HOA SEN.

 

Bất cứ thông tin nào bạn còn thắc mắc về Du học Hàn Quốc, hãy liên hệ với DU HỌC HOA SEN để nhận được sự hỗ trợ hoàn hảo nhất !!!