LOADING...

ĐỐI TÁC

Được thành lập vào tháng 5 năm 1946, Đại học Quốc gia Pusan đã đào tạo nên rất nhiều thế hệ chuyên gia nổi tiếng và nhân tài lãnh đạo cho đất nước. Đến nay, trường đã phát triển thành một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu hàng đầu của Hàn Quốc. Hiện nay, Đại học Quốc gia Pusan được xếp thứ nhì trong hệ thống trường đại học quốc gia ở Hàn Quốc.

Tại đây, môi trường học tập cho sinh viên rất được chú trọng. Từ cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cho đến đội ngũ giảng viên đứng lớp đều là những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành. Với mục tiêu hướng đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên, Đại học Quốc gia Pusan luôn xây dựng và thay đổi những chính sách mang lại nhiều lợi ích nhất cho sinh viên, đào tạo những kiến thức, kỹ năng thực tế nhất, từ đó khẳng định vị trí của mình trong top các trường đại học Quốc gia.

1. THÔNG TIN

Thành lập: Năm 1946

Website: www.pusan.ac.kr

Nhập học: Tháng 3, Tháng 6, Tháng 9, Tháng 12

Địa chỉ: 2 Busandaehak-ro 63beon-gil, Jangjeon 2(i)-dong, Geumjeong, Busan, Korea

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Trung để học lên Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Đài Loan. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Đài Loan, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • HỆ NGÔN NGỮ1 NĂM
  • HỆ ĐẠI HỌC4 NĂM

2. ĐẶC SẮC

1 Đưa ra chương trình học theo hình thức một sinh viên Hàn Quốc và 1 sinh viên nước ngoài học cùng ngành kèm cặp giúp đỡ nhau.
2 Cung cấp văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế, giúp đỡ sinh viên khi gặp khó khăn và giúp sinh viên nhanh chóng hòa đồng với môi trường mới.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
5.600.000 KRW/ năm

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG