LOADING...

ĐỐI TÁC

Tiền thân của trường Đại học Mokwon là Học viện Thần học Methodist Daejeon, được thành lập bởi nhà truyền giáo người Mỹ Stokes vào năm 1954. Bắt đầu từ tháng 12 năm 1972, cái tên Mokwon đã bắt đầu được sử dụng. Năm 1993, trường được nâng cấp lên thành trường Đại học tổng hợp. Trải qua một thời gian dài phát triển Đại học Mokwon đã xuất sắc tạo nên những sinh viên ưu tú, có năng lực xây dựng và phát triển tại Hàn Quốc. Đến nay, Mokwon tiếp tục trở thành một ngôi trường lý tưởng cho sinh viên quốc tế du học tại Hàn Quốc.

Hệ thống trường Đại học Mokwon bao gồm 7 trường đào tạo Cử nhân đại học và 5 trường đào tạo Cao học (Thạc sĩ, Tiến sĩ) với các chuyên ngành khác nhau. Ngành đào tạo đa dạng trải rộng trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên – xã hội và nhân văn, kỹ thuât, nghệ thuật,…tại trường đã mang tới cho sinh viên nhiều sự lựa chọn hơn.

1. THÔNG TIN

Thành lập: Năm 1954

Website: www.mokwon.ac.kr/

Nhập học: Tháng 3, Tháng 6, Tháng 9, Tháng 12

Địa chỉ: 88 Doanbuk-ro, Seo-gu, Daejeon, Korea

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Trung để học lên Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Đài Loan. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Đài Loan, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • HỆ NGÔN NGỮ 1 NĂM
  • HỆ ĐẠI HỌC4 NĂM

2. ĐẶC SẮC

1 Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, giáo trình chất lượng và thiết bị luyện ngôn ngữ hàng đầu.
2 Thúc đẩy giao lưu quốc tế một các tích cực.
3 Trường sẽ tạo ra cơ hội học tập văn hóa Hàn Quốc.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
100,000 KRW 100,000 KRW 4.800.000 KRW/ Năm 200.000 KRW 5,200,000 KRW

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG