LOADING...

ĐỐI TÁC

Đại học Joongbu được thành lập vào năm 1983, là một trong những trường tư thục nổi tiếng  tại Hàn Quốc. Trường có 2 khu học xá: một ở Goyang nằm sát thủ đô Seoul và một ở Geumsan tọa lạc tại thành phố Daejeon. Hiện nay,  trường đã và đang thu hút hàng nghìn sinh viên nhập học mỗi năm và được đánh giá là trường tư thục đào tạo chất lượng hàng đầu Hàn Quốc.

Với mục tiêu cung cấp những kiến thức bổ ích nhất cho sinh viên đa lĩnh vực và phát triển tài năng trí tuệ để phục vụ sự phát triển của đất nước và thế giới, Đại học Joongbu luôn chú trọng tới chất lượng giảng dạy. Các giảng viên đều là các chuyên gia nghiên cứu, có tài và nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, khi theo học tại đây, sinh viên có cơ hội tiếp xúc với tri thức khoa học, tri thức xã hội tinh hoa trên toàn cầu.

1. THÔNG TIN

Thành lập: Năm 1983

Website: www.joongbu.ac.kr/

Nhập học: Tháng 3  và Tháng 9

Địa chỉ: 201, Daehak-ro, Chubu-myeon, Geumsan-gun, Chungcheongnam-do, Korea

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Trung để học lên Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Đài Loan. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Đài Loan, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • HỆ NGÔN NGỮ1 NĂM
  • HỆ ĐẠI HỌC4 NĂM

2. ĐẶC SẮC

1 Các giảng viên đều là chuyên gia nghiên cứu, những con người có tài và nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
2 Ký túc xá hiện đại, đầy đủ tiện nghi với nhiều khu vực chức năng: phòng Gym, phòng ăn, cửa hàng, phòng giặt ủi…
3 Trung tâm y tế mới cung cấp dịch vụ sơ cứu cho sinh viên.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
1,750,000 KRW/học kỳ

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG