LOADING...

ĐỐI TÁC

Đại học Andong Hàn Quốc (Andong University – ANU) được thành lập vào năm 1947 là 1 trong 20 trường đại học do chính phủ Hàn Quốc thành lập. Tọa lạc tại thành phố Andong, tỉnh Gyeongsang bắc, Hàn Quốc.

Năm 1991, Đại học quốc gia Andong chính thức được công nhận là trường công lập. Trở thành trường đại học uy tín, có chất lượng đào tạo giảng dạy hàng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay trường có liên kết đào tạo với 68 trường đại học của 29 quốc gia trên toàn thế giới. Chính vì vậy, đây là 1 trong những trường thu hút được số lượng lớn sinh viên trong nước và quốc tế đăng ký theo học. Mỗi năm trường tuyển khoảng 6.500 sinh viên đầu vào. Hiện nay trường có khoảng 23.000 sinh viên theo học.

Đại học Andong đã và đang ngày càng phát huy vai trò là trường đại học kiểu mẫu ở Hàn Quốc. Trường luôn chú trọng đầu tư đẩy mạnh giảng dạy khối kỹ thuật và ứng dụng nhiều tiến bộ khoa học công nghệ vào quá trình giảng dạy. Chính vì vậy, trường luôn đáp ứng được nguồn lao động có chất lượng cao đối với xã hội.

1. THÔNG TIN

Thành lập: Năm 1947

Website: http://www.andong.ac.kr/main/index.do

Nhập học: Tháng 3, Tháng 6, Tháng 9 và Tháng 11

Địa chỉ: 1375, Gyeongdong-ro, Gyeongsangbuk, Andong,  Korea.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Trung để học lên Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Đài Loan. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Đài Loan, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • HỆ NGÔN NGỮ1 NĂM
  • HỆ ĐẠI HỌC 4 NĂM

2. ĐẶC SẮC

1 Trường có liên kết đào tạo với 68 trường đại học của 29 quốc gia trên toàn thế giới.
2 Đầu tư đẩy mạnh giảng dạy khối kỹ thuật và ứng dụng nhiều tiến bộ khoa học công nghệ vào quá trình giảng dạy.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
1,200,000 KRW/học kỳ

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG