LOADING...

ĐỐI TÁC

Đại học Kwangwoon được thành lập từ năm 1934, đặt tại quận Nowon thủ đô của Seoul. Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giáo dục, trường cũng đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật trong học tập và nghiên cứu. Tính tới năm 2014, Kwangwoon đã tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm thành lập trường. Với chiều dài lịch sử cũng như thứ hạng cao trong giáo dục nghiên cứu, đặc biệt trong các lĩnh vực công nghệ cao và tiên tiến. Là trường Đại học tổng hợp đa ngành, trường đang có 8 trường đại học thành viên đào tạo ngành kỹ sư với 28 khoa chuyên ngành. Hiện nay trường đang có 12.000 sinh viên đang theo học với gần 1000 sinh viên quốc  tếtrên thế giới.

Trường đại học Kwangwoon còn là một trong những trường có trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất hiện nay. Viện ngôn ngữ được thành lập năm 2012 đã tạo ra một bước tiến mới để trở thành một viện nghiên cứu về giáo dục bao gồm cả ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc.

1. THÔNG TIN

Thành lập: Năm 1934

Website: www.kw.ac.kr/ko/

Nhập học: Tháng 3, Tháng 6, Tháng 9, Tháng 12

Địa chỉ: 20 Gwangun-ro, Wolgye 1(il)-dong, Nowon-gu, Seoul, Korea

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Trung để học lên Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Đài Loan. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Đài Loan, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • HỆ NGÔN NGỮ1 NĂM
  • HỆ ĐẠI HỌC4 NĂM

2. ĐẶC SẮC

1 Đội ngũ giảng viên đều có kinh nghiệm từ 10 năm trở lên luôn đem đến những giờ học thú vị và dễ hiểu.
2 Hệ thống trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, sạch sẽ phục vụ đời sống sinh hoạt cho sinh viên .
3 Trang bị đầy đủ các loại giáo trình tiếng Hàn và các loại sách báo để người học có thể dễ dàng tìm đọc.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
1.400.000 KRW/ học kỳ

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG