LOADING...

THÔNG TIN

Nắm rõ được các kỳ nhập học trong năm, bạn sẽ có sự chuẩn bị đầy đủ nhất, từ kiến thức, ngoại ngữ đến hồ sơ lẫn tài chính. Các kỳ nhập học của chương trình Du học Hàn Quốc tuy không mấy phức tạp nhưng trước hết, bạn phải hiểu bản thân đang chuẩn bị hoặc có dự định Du học Hàn Quốc theo diện nào để có được sự chuẩn bị hoàn thiện nhất.

 

DU HỌC HÀN QUỐC HỆ CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC

Để có thể nhập học vào các trường Cao đẳng – Đại học ở Hàn Quốc, hệ thống giáo dục Hàn Quốc yêu cầu du học sinh phải đạt ít nhất TOPIK 3, thậm chí nhiều trường đòi hỏi cao hơn là TOPIK 4. Chính vì lý do này mà bạn phải hoàn thành xong khóa học tiếng Hàn và thi đỗ chứng chỉ theo yêu cầu để có thể nhập học.

Nếu bạn muốn Du học Hệ Cao đẳng – Đại học, thời gian để bạn chuẩn bị khá thoải mái vì một năm có đến 4 kỳ nhập học, lần lượt vào các tháng 3, 6, 9, 12; tương đương với các kỳ mùa xuân, mùa hạ, mùa thu, mùa đông. Tuy nhiên, có một số trường không tuyển sinh cả 4 kỳ trong năm vì không đủ học sinh, họ chủ yếu tuyển sinh vào tháng 3 và tháng 9.

Hạn nộp hồ sơ ít nhất là 3 tháng tính đến kỳ tuyển sinh bạn lựa chọn.

 

DU HỌC HÀN QUỐC HỆ NGÔN NGỮ

Bộ Giáo dục Hàn Quốc quy định thời gian cụ thể cho các kỳ học ngôn ngữ tại Hàn Quốc. Không thoải mái như diện Du học Hàn Quốc Hệ Cao đẳng – Đại học, Du học hệ chuyên ngành chỉ tuyển sinh vào kỳ tháng 3 và kỳ tháng 9.

Nếu bạn là sinh viên đang theo học lớp tiếng Hàn, bạn chỉ cần theo dõi thông báo về thời gian nhập học, không cần chuẩn bị thêm bất cứ thủ tục nào khác.

Nếu bạn là sinh viên trường ngoài, hồ sơ và học phí của bạn phải hoàn tất trước ít nhất 15 ngày trước thời gian nhập học.

 

DU HỌC HÀN QUỐC HỆ NGHỀ

Du học Hệ Nghề tại Hàn Quốc không có những quy định cụ thể mà phụ thuộc vào từng diện trường; có trường tổ chức nhập học mỗi tháng một lần, có trường lại tổ chức tuyển sinh vào các tháng 3, 6, 9, 12.

Để có thể Du học Hệ Nghề tại Hàn Quốc, bạn ít nhất phải đạt được chứng chỉ TOPIK 2. Nếu chưa có chứng chỉ, bạn phải đi học ở các lớp tiếng Hàn trong vòng 6 tháng mới có thể đăng ký học nghề tại Hàn Quốc.

 

Bất cứ thông tin nào bạn còn thắc mắc về Các kỳ nhập học trong năm của Du học Hàn Quốc, hãy liên hệ với DU HỌC HOA SEN để nhận được sự hỗ trợ hoàn hảo nhất !!!