LOADING...

THÔNG TIN

Nếu bạn đang ấp ủ ý định sang Nhật trong thời gian tới, hãy nhanh chóng liên hệ với DU HỌC HOA SEN. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn những lựa chọn hấp dẫn với hàng loạt các suất học bổng giá trị và nhiều ưu đãi khác.

Du học Nhật Bản hiện là một trong những lựa chọn thu hút đông đảo du học sinh Việt Nam. Lý giải cho sức hút này, ta có thể kể đến những yếu tố như nền văn hóa đặc sắc, cộng hưởng với chương trình giáo dục tân tiến và một nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới… Thêm vào đó, du học Nhật Bản còn có một lợi thế là chi phí học tập và sinh hoạt không quá đắt đỏ như nhiều nước châu Âu hay châu Mỹ, rất thuận lợi cho nhiều du học sinh người Việt.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Hiện tại, những bạn nào có nguyện vọng Du học Nhật Bản có thể chuẩn bị cho kỳ Tuyển sinh tháng 4 năm 2018, đây được xem là kỳ tuyển sinh lớn nhất năm của hầu hết các trường học tại Nhật. Thông tin cụ thể như sau:

※ Nhận hồ sơ: 01/06 ~ 31/10/2017

※ Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 01/06 ~ 30/11/2017

※ Xét hồ sơ của Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản: 01/12/2017 ~ 28/02/2018

※ Dán visa tại ĐSQ/ TLSQ Nhật Bản tại Việt Nam: 01 ~ 20/03/2018

※ Nhập học tại Trường: 01 ~ 15/04/2018

※ Thời gian Học: 04/2018 ~ 03/2020 (02 năm)

※ Chương trình học: Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn…

※ ĐIỀU KIỆN & QUY TRÌNH DU HỌC NHẬT TỰ TÚC

※ HỒ SƠ CẦN THIẾT DU HỌC NHẬT TỰ TÚC

 

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Trong kỳ Tuyển sinh tháng 4 năm 2018 sắp tới, DU HỌC HOA SEN có nhiều chính sách ưu đãi, giúp bạn phần nào tiết kiệm được chi phí Du học Nhật Bản. Cụ thể, khi đăng ký du học tại DU HỌC HOA SEN, bạn sẽ được:

※ Miễn phí học tiếng Nhật.

※ Tặng vé máy bay trị giá 10 triệu.

※ Hoàn tiền 100% nếu không đậu visa.

 

Đặc biệt, chúng tôi còn có chương trình học bổng dành cho những bạn có trình độ tiếng Nhật, tiếng Anh hoặc có kết quả cao trong kỳ thi Đại học hoặc THPT Quốc gia. Chi tiết các mức học bổng:

※ Lưu ý: số lượng học bổng có giới hạn, chỉ ưu tiên cho những bạn liên hệ sớm nhất với DU HỌC HOA SEN để nộp hồ sơ.

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về chương trình Tuyển sinh tháng 4 năm 2018, hãy liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để được tư vấn chi tiết hơn.