THÔNG TIN

Đến hẹn lại lên, Kỳ Tuyển sinh Du học Nhật Bản tháng 10 chính là kỳ tuyển sinh nhộn nhịp nhất trong năm tại DU HỌC HOA SEN. Với sự chuẩn bị đầy đủ về mặt kiến thức lẫn hồ sơ, nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam gửi gắm hy vọng nơi DU HỌC HOA SEN, góp phần giúp các bạn hoàn thành ước mơ Du học Nhật Bản.

Trải qua nhiều năm tư vấn du học, đặc biệt là Du học Nhật Bản, chúng tôi hiểu rõ cặn kẽ từng quy trình tuyển sinh lẫn đời sống sinh viên, du học sinh sau khi đã sang Nhật, từ đó có những tâm sự, chia sẻ tận tâm nhất để giúp các bạn có sự chuẩn bị hoàn thiện cho chuyến du học của mình.

Kỳ Tuyển sinh Tháng 10/2020, DU HỌC HOA SEN lại tiếp tục đồng hành cùng các bạn du học sinh trong chuyến Du học Nhật Bản lần này. Với một danh sách dài những trường học tầm cỡ và uy tín, chúng tôi có nhiều sự lựa chọn vượt trội hơn hẳn so với các trung tâm khác, giúp các bạn có nhiều cơ hội du học với các suất học bổng hấp dẫn.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Các trường học Nhật Bản sẽ có những yêu cầu riêng trong quy trình nhập học, tuy nhiên nhìn chung, để chuẩn bị cho quá trình Du học Nhật Bản, bạn đơn giản chỉ cần nắm rõ một số mốc thời gian quan trọng sau:

☸ Nhận hồ sơ: 17/02 ~ 17/05/2020

☸ Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 17/02 ~ 31/05/2020

☸ Xét hồ sơ của Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản: 01/06 ~ 31/08/2020

☸ Dán visa tại ĐSQ/ TLSQ Nhật Bản tại Việt Nam: 01 ~ 30/09/2020

☸ Nhập học tại Trường: 01 ~ 15/10/2020

☸ Thời gian Học: 10/2020 ~ 03/2022 (01 năm 06 tháng)

☸ Chương trình học: Các trường học ở Nhật luôn chú trọng phương pháp giáo dục toàn diện, từ kiến thức đến kỹ năng mềm. Đây chính là yếu tố quan trọng, quyết định bạn là ai trong xã hội có sự phân công lao động như hiện nay. Với những gì bạn học được từ các trường học ở Nhật Bản, bạn sẽ có được thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng kiến thức, nghiệp vụ vững vàng, chinh phục mọi hình thức công việc trong tương lai.

☸ Điều kiện & Quy trình Du học Nhật tự túc

☸ Hồ sơ cần thiết Du học Nhật tự túc

 

HỌC BỔNG

Một trong những điều khiến chúng tôi tự hào nhất ở DU HỌC HOA SEN chính là khả năng tìm kiếm cho các bạn học sinh Việt Nam những suất học bổng ngắn hạn, dài hạn có giá trị từ khắp các trường học, học viện trên đất nước Nhật Bản. Bởi vì khi du học, vấn đề tài chính luôn là vấn đề không hề đơn giản và dễ vượt qua của nhiều gia đình.

Tuyển sinh Du học Nhật Bản Kỳ 10/2020 này, DU HỌC HOA SEN có nhiều suất học bổng dành cho các bạn du học sinh của chúng tôi.

☸ HỌC BỔNG KỸ SƯ IT – XÂY DỰNG – KIẾN TRÚC – CƠ KHÍ

☸ HỌC BỔNG BÁO SANKEI – GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN 1,782,500 YÊN

☸ HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG – HỘ LÝ

☸ HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG KHU VỰC OSAKA

☸ HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG KHU VỰC KAGAWA

☸ HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG KHU VỰC OKAYAMA

☸ HỌC BỔNG ĐẦU VÀO – HỌC VIỆN YMCA OSAKA

☸ HỌC BỔNG ĐẦU VÀO – TRƯỜNG NHẬT NGỮ JCLI

☸ HỌC BỔNG ĐẦU VÀO – TRƯỜNG NHẬT NGỮ ARMS

☸ HỌC BỔNG ĐẦU VÀO – HỌC VIỆN NHẬT NGỮ NISSEI

☸ HỌC BỔNG ĐẦU VÀO – HỌC VIỆN NHẬT NGỮ KOHWA

☸ HỌC BỔNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH DOANH OKAYAMA (OBC)

☸ HỌC BỔNG ĐẦU VÀO – HỌC VIỆN QUỐC TẾ TOKYO NHẬT BẢN (JTIS)

☸ HỌC BỔNG ĐẦU VÀO – TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH DOANH QUỐC TẾ TOKYO (TIBC)

Để biết thêm thông tin và cách săn học bổng, hãy chủ động nhắn tin cho Fanpage của DU HỌC HOA SEN.

 

Quá trình Du học Nhật Bản có nhiều chi tiết phát sinh nằm ngoài tầm kiểm soát, vì vậy, hãy để DU HỌC HOA SEN đồng hành cùng bạn, để chuyến Du học Nhật Bản diễn ra hoàn toàn thuận lợi và thành công !!!