THÔNG TIN

Nhật Bản nằm trong top những quốc gia an toàn nhất thế giới với tỉ lệ tội phạm cực kỳ thấp.

Văn hóa Nhật Bản là sự hòa trộn tuyệt vời giữa truyền thống và hiện đại, dù phát triển vượt bậc nhưng chưa từng lãng quên quá khứ.

Khoa học công nghệ luôn luôn dẫn đầu thế giới, Nhật Bản định hướng phát triển giáo dục gắn với khoa học công nghệ, giúp nguồn nhân lực luôn sẵn sàng về mặt kiến thức và tinh thần trong thời đại mới.

Con người Nhật Bản hòa nhã lịch sự, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đáng học hỏi.

Tất cả những yếu tố trên khiến Nhật Bản chưa từng hết “hot” trong mắt học sinh Việt Nam nói riêng và học sinh thế giới nói chung. Hằng năm, lượng du học sinh đến với Nhật Bản tăng đều chắc chắn chính là minh chứng thuyết phục nhất cho nên giáo dục – đào tạo vượt trội.

Trong nhiều năm qua, DU HỌC HOA SEN đã có kinh nghiệm trong việc hướng dẫn, tư vấn Du học Nhật Bản cho nhiều lứa học sinh, giúp các bạn có được môi trường học tốt nhất cùng với cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi kết thúc chương trình học.

 

Tuyển sinh Du học Nhật Bản Kỳ 07/2020 hứa hẹn lại là một kỳ tuyển sinh thành công với nhiều cơ hội, nhiều học bổng hơn từ các trường học danh tiếng của Nhật Bản, để học sinh, sinh viên Việt Nam có được cơ hội học tập và nghề nghiệp tốt hơn hẳn so với các bạn học sinh trong nước.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Với đợt Tuyển sinh Du học Nhật Bản Kỳ 07/2020, bạn nhất định phải “thuộc lòng” những mốc thời gian dưới đây để không bỏ lỡ cơ hội Du học Nhật Bản.

☸ Nhận hồ sơ: 16/12/2019 ~ 16/02/2020

☸ Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 16/12/2019 ~ 28/02/2020

☸ Xét hồ sơ của Cục Quản lý Lưu trú Xuất nhập cảnh Nhật Bản: 01/03 ~ 31/05/2020

☸ Dán visa tại ĐSQ/ TLSQ Nhật Bản tại Việt Nam: 01 ~ 30/06/2020

☸ Nhập học tại Trường: 01 ~ 15/07/2020

☸ Thời gian Học: 07/2020 ~ 03/2022 (01 năm 09 tháng)

☸ Chương trình học: Tùy vào từng trường mà bạn lựa chọn, mỗi trường học sẽ có những khóa học và chương trình đào tạo riêng. Tuy nhiên, nhìn chung các đối tác trường học của DU HỌC HOA SEN luôn hướng tới đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao, kiến thức, kỹ năng chuyên ngành kết hợp kiến thức xã hội, văn hóa Nhật Bản giúp bạn không những trở thành du học sinh xuất sắc mà còn trở thành một cá nhân thông hiểu Nhật Bản, dễ dàng thích nghi với môi trường hiện đại, chuyên nghiệp và có cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

Điều kiện & Quy trình Du học Nhật tự túc

Hồ sơ cần thiết Du học Nhật tự túc

 

HỌC BỔNG

Với những hỗ trợ tận tình nhất, DU HỌC HOA SEN luôn tìm kiếm học bổng để du học sinh Việt Nam giảm bớt những gánh nặng tài chính trong quá trình du học tại Nhật Bản. Chúng tôi có liên kết với nhiều đối tác trường học, học viện có tiếng tại Nhật Bản, hỗ trợ nhiều suất học bổng có giá trị trong thời gian trước và trong cũng như sau quá trình học tại Nhật.

HỌC BỔNG KỸ SƯ IT – XÂY DỰNG – KIẾN TRÚC – CƠ KHÍ

HỌC BỔNG BÁO SANKEI – GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN 1,782,500 YÊN

HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG – HỘ LÝ

HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG KHU VỰC OSAKA

HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG KHU VỰC KAGAWA

HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG KHU VỰC OKAYAMA

HỌC BỔNG ĐẦU VÀO – HỌC VIỆN YMCA OSAKA

HỌC BỔNG ĐẦU VÀO – TRƯỜNG NHẬT NGỮ JCLI

HỌC BỔNG ĐẦU VÀO – TRƯỜNG NHẬT NGỮ ARMS

HỌC BỔNG ĐẦU VÀO – HỌC VIỆN NHẬT NGỮ NISSEI

HỌC BỔNG ĐẦU VÀO – HỌC VIỆN NHẬT NGỮ KOHWA

HỌC BỔNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH DOANH OKAYAMA (OBC)

HỌC BỔNG ĐẦU VÀO – HỌC VIỆN QUỐC TẾ TOKYO NHẬT BẢN (JTIS)

HỌC BỔNG ĐẦU VÀO – TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH DOANH QUỐC TẾ TOKYO (TIBC)

Để biết thêm thông tin và cách săn học bổng, hãy chủ động nhắn tin cho Fanpage của DU HỌC HOA SEN.

 

Bất cứ thông tin nào bạn còn thắc mắc về chương trình Tuyển sinh Du học Nhật Bản Kỳ 07/2020, hãy liên hệ với DU HỌC HOA SEN để nhận được sự hỗ trợ hoàn hảo nhất !!!