THÔNG TIN

Trường THPT Kyoto Ryoyo được thành lập vào năm 1915, tọa lạc tại trung tâm thành phố Kyoto. Trải qua hơn 100 năm lịch sử, THPT Kyoto Ryoyo là ngôi trường có bề dày truyền thống và uy tín hàng đầu tại Kyoto – một thành phố yên tĩnh mang đậm bản sắc văn hóa Nhật Bản, rất phù hợp để sinh sống và học tập.

THPT Kyoto Ryoyo đã có hơn 100 năm lịch sử đào tạo, là một ngôi trường giàu truyền thống.

Được đánh giá là một trong những trường THPT lâu đời và chất lượng bậc nhất Kyoto, các em học sinh tại đây không chỉ có thành tích học tập tốt mà còn có đời sống tinh thần phong phú, các hoạt động thể chất sôi nổi và đa dạng.

Đến với Kyoto Ryoyo, bạn sẽ được tham gia rất nhiều những hoạt động văn hóa thú vị cùng hàng loạt các câu lạc bộ, từ thể thao đến nghệ thuật. Các chương trình ngoại khóa trải đều trong suốt cả năm học, giúp bạn cân đối việc học trên lớp và thời gian tận hưởng, khám phá nền văn hóa đặc sắc của Nhật Bản.

THPT Kyoto Ryoyo có rất nhiều các câu lạc bộ học sinh, từ CLB nghệ thuật…

… đến CLB thể thao.

Các Du học sinh tại THPT Kyoto Ryoyo từng có thành tích đỗ vào rất nhiều trường Đại học danh giá của Nhật như: Đại học Shiga, Đại học ngoại ngữ Kobe, Đại học Meiji, Đại học học viện Kansei, Đại học Kansai, Đại học Doushisya, Đại học Ritsumeikan, Đại học ngoại ngữ Kansai, Đại học Sangyo Kyoto…

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC & HỌC PHÍ

CÁC CHI PHÍ KHÁC

1.Chi phí chung cho các lớp học:

  •    – Chi phí cho kì thi du học sinh, năng lực tiếng nhật và các chi phí cho từng cá nhân.
  •    – Các đồ dùng cá nhân dùng trong kí túc xá
  •    – Điện thoại di động, từ điển điện tử
  •    – Các chi phí cho các loại bảo hiểm

2.Chi phí cho lớp 12 (Học 1 năm):

Bao gồm các chi phí chung cho các lớp và ngoài ra còn có chi phí học ôn ngoài trường, phí học chương trình đặc biệt, phí đi lại và các loại phí liên quan khi tốt nghiệp

3.Chi phí cho lớp 10 (Học 3 năm), lớp 11 (Học 2 năm):

Bao gồm các chi phí chung cho các lớp và ngoài ra còn phải có tiền để chi cho sinh hoạt cá nhân, phí học bổ túc, phí học thêm và các phí liên quan khi tốt nghiệp.

Tại THPT Kyoto Ryoyo có rất nhiều chương trình ngoại khóa giúp bạn khám phá đất nước Nhật bản.

 

KÝ TÚC XÁ

Học sinh của THPT Kyoto Ryoyo sẽ được trang bị ký túc xá đầy đủ tiện nghi, cách trường chỉ 1 phút đi bộ.

Trong phòng có giường, bàn học, tủ lạnh, nhà vệ sinh, phòng tắm, máy điều hòa, máy giặt, lò vi sóng, tủ lạnh, ti vi,… và có kết nối internet, giúp các bạn có điều kiện sống thoải mái nhất, đảm bảo tinh thần học tập thật tốt.

Ký túc xá của THPT Kyoto Ryoyo.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về Trường THPT Kyoto Ryoyo, hãy liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để được tư vấn chi tiết hơn.