THÔNG TIN

Pháp nhân trường học, Học viện Murakami có lịch sử thành lập trên 70 năm, là một nhóm trường tổng hợp các nội dung giáo dục từ bậc THPT đến Đại học, bao gồm: Trường đại học Higashi Osaka, Trường cao đẳng trực thuộc đại học Higashi Osaka, Trường THPT Keiai, Trường THPT Kashiwara và Trường mầm non trực thuộc đại học Higashi Osaka.

Nằm ở Osaka, một thành phố nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh độc đáo và nền ẩm thực phong phú của Nhật bản, Murakami Gakuen không chỉ là một tổ chức giáo dục uy tín mà còn là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá Nhật Bản.

 

SƠ ĐỒ TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC MURAKAMI GAKUEN

THỂ CHẾ ĐÀO TẠO

Hệ thống THPT của Murakami Gakuen bao gồm 2 trường là THPT Keiai (dành cho nữ sinh) và THPT Kashiwara (dành chon nam sinh).

Cả hai trường THPT Keiai và THPT Kashiwara đều theo hệ THPT toàn thời gian, thể lựa chọn khóa học. Trường Kashiwara có các khóa học đặc biệt sẽ chuyên môn hóa các môn học nhằm hướng tới việc thi vào các trường Đại học nổi tiếng. Việc sắp xếp lớp học với số lượng ít học sinh góp phần cho việc bổ túc học sinh được toàn diện hơn. Khóa học tổng hợp sẽ hướng dẫn các em học sinh có thể lựa chọn con đường học lên phù hợp với nguyện vọng của mình.

Với THPT Keiai, trường có các khóa học đặc biệt dành cho các em học sinh muốn thi vào các trường Đại học công lập và các trường dân lập khó. Bên cạnh là khóa học tổng hợp bao gồm những nội dung giáo dục giúp các em có được kiến thức cần thiết cho tương lai. Ngoài ra, trường còn có các khóa học đặc thù như: Mầm non học, Hộ lý phúc lợi, Quốc tế… phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của mỗi học sinh.

THPT Kashiwara và THPT Keiai .

Murakami Gakuen có mạng lưới giáo dục liên kết rộng lớn, thành tích thi đỗ đại học có thể kể đến: Đại học quốc lập Chiba, Đại học dân lập Osaka, Đại học Keiogijyuku, Đại học Kansai, Đại học học viện Kansei, Đại học Doushisya, Đại học Ritsumeikan, Đại học Chuo, Đại học Housei, Đại học Nanzan, Đại học Kinki, Đại học Ryukoku, Đại học kinh tế Takasaki…

 

HỌC PHÍ TỪNG NĂM

1.Những người học chuyển tiếp từ năm lớp 10 và lớp 11, trong năm đầu tiên, sẽ bao gồm cả “Phí học bổ túc tiếng Nhật”.

2.Đối với những học sinh đang theo học tại trường cấp 3 của Nhật theo chính sách của Bộ giáo dục & đào tạo Nhật Bản, thì mỗi tháng được hưởng 99,00 yên.

 

CÁC CHI PHÍ KHÁC (khoảng 140,000 yên)

1.Phí bảo hiểm sức khỏe

2.Phí dự thi kì thi du học sinh

3.Phí dự thi kì thi năng lực tiếng nhật

4.Phí dự thi kì thi đánh giá năng lực

5.Phí làm thủ tục gia hạn visa

6.Chi phí để mua các vật dụng chăn ga gối

Các chi phí của một năm sẽ được thu vào tháng 4.

 

KÝ TÚC XÁ

Học sinh tại THPT Keiai và THPT Kashiwara đều được trang bị ký túc xá gần hoặc bên trong khuôn viên trường học với hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện.

Trường THPT Keiai: Ký túc xá Toufuuryou

– Vị trí: Khuôn viên trường học

– Sức chứa phòng ở: 3 – 4 người

– Trang thiết bị trong Ký túc xá: Máy giặt, máy sấy, máy bán hàng tự động (thức uống), điện thoại công cộng (quốc nội), ti vi, ấm điện, máy nước nóng, lò vi song, lò nướng bánh mì, 1 máy vi tính (có camera và tai nghe), wifi…

– Trang thiết bị trong các phòng: Tủ lạnh, ti vi, khóa, tủ quần áo, bàn, giường, máy điều hòa…

 

Trường THPT Kashiwara: Ký túc xá Keiai

– Vị trí: cách trường học 3 phút đi bộ

– Sức chứa phòng ở: 3 – 4 người

– Trang thiết bị trong ký túc xá: máy giặt, máy sấy, máy bán hàng tự động (thức uống), điện thoại công cộng (quốc nội), bình nước uống, lò vi song, máy làm nước đá, 2 máy vi tính (có camera và tai nghe)

– Trang thiết bị trong các phòng: Tủ lạnh, ti vi, khóa, tủ quần áo, bàn, giường, máy điều hòa.

 

HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ

Hoạt động câu lạc bộ không chỉ là học các kĩ năng mà còn được rèn luyện về các phép tắc, năng lực giao tiếp là những hoạt động có ý nghĩa to lớn đối với sự trưởng thành của các em học sinh. Thông qua hoạt động câu lạc bộ, các em có cơ hội để tiếp xúc với học sinh nhật bản giúp ích cho việc nâng cao năng lực giao tiếp bằng tiếng nhật. Một số câu lạc bộ của THPT Keiai và THPT Kashiwara có thể kể đến: Quyền pháp Nhật, Kiếm đạo, võ Judo, Điện ảnh, ghi ta, cờ vây, cờ tướng,…

Hoạt động câu lạc bộ trường THPT Keiai.

Hoạt động tại THPT Kashiwara.

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về THPT KEIAI & THPT KASHIWARA, hãy liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để được tư vấn chi tiết hơn.