LOADING...

ĐỐI TÁC

Trường Nhật ngữ Only One tọa lạc tại thành phố Funabashi, tỉnh Chiba. Giao thông thuận tiện khi nhà ga Funabashi chỉ cách trường khoảng 10 phút đi bộ. Hơn nữa, Funabashi là thành phố kinh tế lớn của Nhật Bản với nhiều cửa hàng tiện lợi, trung tâm mua sắm, các nhà máy lớn, vật giá sinh hoạt và nhà thuê rẻ nên rất thích hợp cho học sinh quốc tế du học tự túc. Dễ sống, dễ học, dễ làm việc là tiêu chí mà Only One sẽ mang đến cho du học sinh quốc tế. Đặc biệt mỗi năm đều có nhiều suất học bổng trao cho du học sinh đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi như JLPT…

 

1. THÔNG TIN

Thành lập: Năm 2010

Website: www.e-ojls.com

Nhập học: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10

Địa chỉ: 2-1-6 Minatocho, Funabashi, Chiba, Japan 273-0011

Hướng dẫn đi lại: 10 phút đi bộ từ ga Funabashi

KHÓA TIẾNG NHẬT

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • THÁNG 11 NĂM 3 THÁNG
  • THÁNG 41 hoặc 2 NĂM
  • THÁNG 71 NĂM 9 THÁNG
  • THÁNG 101 NĂM 6 THÁNG

2. ĐẶC SẮC

1 Là trường dạy tiếng Nhật đạt chuẩn, có chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cho học sinh, sinh viên du học Nhật.
2 Đội ngũ giáo viên tâm huyết, dày dạn kinh nghiệm, đến từ các trường đại học sư phạm của Nhật Bản.
3 Tư vấn và hỗ trợ mọi mặt cho du học sinh, định hướng lên bậc học cao hơn và tổ chức hướng nghiệp thường xuyên cho du học sinh.
4 Cơ sở vật chất và kĩ thuật tiên tiến, liên kết với nhiều trường Đại học, trường chuyên môn, có nhiều hoạt động ngoại khóa.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
20,000 yên 56,000 yên 620,000 yên/năm 40,000 yên 736,000 yên

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG