LOADING...

ĐỐI TÁC

Trường Nhật ngữ JIN Tokyo được thành lập dựa trên những kinh nghiệm giảng dạy phong phú từ các giáo viên đến từ nhiều trường đại học danh tiếng của Nhật Bản. Với mục tiêu hỗ trợ  du học sinh quốc tế bước trên con đường truy cầu kiến thức, Trường Nhật ngữ JIN Tokyo thường xuyên tổ chức sinh hoạt ngoại khóa, các giờ học về văn hóa, phong tục tập quán của đất nước Nhật Bản. Qua đó, du học sinh có thể biết được mình cần bổ túc những gì để có thể mau chóng hòa nhập vào cuộc sống Nhật Bản.

Hiện Trường Nhật ngữ JIN Tokyo có 2 cơ sở tại Tokyo và Osaka.

1. THÔNG TIN

Thành lập: Năm 1974

Website: www.jin-japanese.com

Nhập học: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10

Địa chỉ: 1-27-12 Tabatachimachi, Kita-ku, Tokyo, Japan 114-0012

Hướng dẫn đi lại: Ga gần nhất Nishi Nippori

KHÓA TIẾNG NHẬT

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • THÁNG 11 NĂM 3 THÁNG
  • THÁNG 41 hoặc 2 NĂM
  • THÁNG 71 NĂM 9 THÁNG
  • THÁNG 101 NĂM 6 THÁNG

2. ĐẶC SẮC

1 Là trường dạy tiếng Nhật đạt chuẩn quốc tế, có chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cho sinh viên du học tại Nhật.
2 Đội ngũ giáo viên tâm huyết, dày dạn kinh nghiệm, nhiều người là giáo sư hàng đầu trong ngành giáo dục của Nhật Bản.
3 Cơ sở vật chất và kĩ thuật tiên tiến, liên kết với nhiều trường Chuyên môn, Đại học, nhiều chế độ học bổng ưu đãi cho du học sinh quốc tế. Có nhiều hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ.
4 Tư vấn và hỗ trợ mọi mặt cho du học sinh về học tập, việc làm thêm, ký túc xá,... Định hướng lên bậc học cao hơn và tổ chức hướng nghiệp thường xuyên cho học viên.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
21,600 yên 75,600 yên 627,900 yên/năm 31,600 yên 756,700 yên

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG