ĐỐI TÁC

Với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật, JCLI là một trong những ngôi trường giàu thành tích và có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Tokyo. Thừa hưởng ý tưởng của người đã thành lập ra trường, JCLI luôn tạo cho học sinh môi trường học tập tiếng Nhật như ở gia đình. Nhà trường có khu nghỉ giải lao rộng rãi, luôn mở rộng quan hệ giữa học sinh và giáo viên, tạo nên một ngôi trường gần gũi, thân thiện cho học sinh.

Khi theo học tại JCLI, bạn sẽ được hướng dẫn theo một lộ trình khoa học và bài bản, từ các lớp đào tạo ngôn ngữ đến những lớp đặc thù, tập trung vào nhu cầu của từng học sinh. Ngoài ra, trường còn thường xuyên có những buổi ngoại khóa, thăm quan trường Đại học, học thử trường Trung cấp… giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai ngay sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật.

 

1. THÔNG TIN

Năm thành lập: 11/1980

Website: www.jclischool.com

Nhập học: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10

Địa chỉ: 4F Sato Building 1-5-2, Kitashinjuku, Shinjukuku, Tokyo, Japan 169-0074

KHÓA TIẾNG NHẬT

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • THÁNG 11 NĂM 3 THÁNG
  • THÁNG 41 hoặc 2 NĂM
  • THÁNG 71 NĂM 9 THÁNG
  • THÁNG 101 NĂM 6 THÁNG

2. ĐẶC SẮC

1Trường được thiết kế với không gian thân thiện và trang thiết bị hiện đại.
2Có nhiều chương trình chuyên biệt (lớp luyện thi đặc biệt, khóa học về các trường Trung cấp…), học sinh có thể an tâm về định hướng tương lai của mình.
3Có số lượng học sinh đạt học bổng cao và nhiều. (hàng năm có khoảng 200~300 học sinh đạt học bổng)
4Trường nằm tại Shinjuku, khu vực trung tâm của Tokyo, giao thông hết sức thuận tiện.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂNPHÍ NHẬP HỌCHỌC PHÍCHI PHÍ KHÁCTỔNG CỘNG
21,600 yên54,000 yên648,000 yên/năm42,600 yên766,200 yên

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG