LOADING...

ĐỐI TÁC

Trường Cao đẳng Kinh doanh Okayama (OBC) được thành lập từ năm 1983, là một trường dạy nghề tổng hợp với đa dạng ngành nghề như: giáo dục văn hóa, kinh doanh, chuyên ngành vệ sinh… Riêng khoa Nhật ngữ của trường được thành lập vào năm 2002, là một trong những đơn vị đào tạo ngôn ngữ uy tín tại vùng Chugoku (phía Tây Nam Nhật Bản) dành cho du học sinh.

OBC tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Okayama, rất thuận tiện cho việc đi lại. Bao quanh là hệ thống tiện ích như trung tâm mua sắm, thư viện, viện bảo tàng, phòng hòa nhạc, ngân hàng, bưu điện, ủy ban nhân dân… rất thuận lợi cho sinh hoạt và nhu cầu khám phá, du lịch của du học sinh.

1. THÔNG TIN

Năm thành lập: Năm 1983

Website: www.obcnet.ac.jp

Nhập học: Tháng 4 và Tháng 10

Địa chỉ: 2-11 Iwata-cho, Kita-ku, Okayama-shi, Okayama, Japan 700-0022

Hướng dẫn đi lại: 5 phút đi bộ từ ga JR Okayama (Cửa Trung tâm).

KHÓA TIẾNG NHẬT

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • THÁNG 41 hoặc 2 NĂM
  • THÁNG 101 NĂM 6 THÁNG

2. ĐẶC SẮC

1 Học viên không chỉ được học ngôn ngữ mà còn được hướng dẫn về văn hóa, cách ứng xử và những quy tắc xã hội để dễ dàng hòa nhập.
2 Có hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện, sinh viên được tạo mọi điều kiện thuận lợi để có môi trường học thoải mái nhất.
3 Giảng viên chủ nhiệm sẽ là người cung cấp thông tin việc làm thêm cũng như hướng dẫn các thủ tục, yêu cầu cần thiết cho du học sinh để có công việc phù hợp.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
20,000 yên 50,000 yên 630,000 yên/năm 30,000 yên 730,000 yên

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG