LOADING...

ĐỐI TÁC

Học viện Nhật ngữ Shibuya LALL thiết lập dựa trên một tầm nhìn mới. Đó là thiết lập một xã hội “giao lưu với cộng đồng quốc tế”. Shibuya LALL muốn làm sâu sắc thêm mối quan hệ hợp tác giữa Nhật Bản với các quốc gia trên thế giới. Một môi trường học tập lành mạnh, giao thoa giữa văn hóa Nhật Bản và Quốc tế sẽ trở thành cầu nối cho các bạn trẻ học tập lẫn nhau, cùng nhau tiến bộ.

1. THÔNG TIN

Thành lập: Tháng 8 năm 2017

Website: www.lallgroup.com/shibuya-lall/index.html

Nhập học: Tháng 4 và Tháng 10

Địa chỉ: 1-29-9 Hatagaya, Shibuya, Tokyo, Japan 151-0072

Hướng dẫn đi lại: 5 phút đi bộ từ ga Hatagaya

KHÓA TIẾNG NHẬT

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • THÁNG 41 hoặc 2 NĂM
  • THÁNG 101 NĂM 6 THÁNG

2. ĐẶC SẮC

1 Nắm rõ tình hình học tập của từng học viên thông qua các buổi nói chuyện định kì, giáo viên có thể nắm rõ tình hình, tiến độ học tập của từng học viên.
2 Hỗ trợ cuộc sống ở Nhật như là hướng dẫn làm các thủ tục đăng ký tạm trú, làm thẻ ngân hàng, cách phỏng vấn khi đi xin việc làm thêm…
3 Tổ chức các ngày hội giao lưu giữa các trường Cao đẳng, Đại học, các buổi hướng nghiệp sau khi tốt nghiệp giúp học viên có định hướng cho tương lai.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
20,000 yên 50,000 yên 560,000 yên/năm 100,000 yên 730,000 yên

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG