LOADING...

ĐỐI TÁC

Học viện Ngôn ngữ Thế Giới Mới – Newglobal Language School (NLS) được thành lập vào năm 1988, có trụ sở đặt tại thủ đô Tokyo. Tiêu chí hoạt động của New Global là đào tạo tiếng Nhật một cách bài bản và hiệu quả nhất đối với nhu cầu của học viên.

Nhà trường có thế mạnh về giảng dạy tiếng Nhật tập trung vào mục tiêu giáo dục Hán tự (Kanji) cho các học viên lần đầu tiên được tiếp xúc với Hán tự đến từ khu vực không sử dụng Hán tự làm chữ viết chính.

Với uy tín trong gần 30 năm giảng dạy, New Global được Bộ Tư pháp cho phép đăng ký lưu trú trung gian, được Cục quản lý nhập cảnh Tokyo công nhận có tỷ lệ học sinh cư trú trái phép là 0%. Ngoài ra, New Global còn được công nhận về chất lượng bởi Hiệp hội xúc tiến giảng dạy tiếng Nhật.

 

1. THÔNG TIN

Thành lập: 01/12/1988

Website: www.newglobal.co.jp

Nhập học: Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10

Địa chỉ: 1-7-10 Ohashi, Meguro-ku, Tokyo, Japan 153-0044

Hướng dẫn đi lại: 7 phút đi bộ từ ga Ikejiri-Ohashi (Cửa Đông), tuyến Tokyo Denentoshi.

KHÓA TIẾNG NHẬT

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • THÁNG 41 hoặc 2 NĂM
  • THÁNG 71 NĂM 9 THÁNG
  • THÁNG 101 NĂM 6 THÁNG

2. ĐẶC SẮC

1 Giáo trình của trường nhấn mạnh vào mục tiêu giúp học viên thi đỗ các trường Đại học hoặc trường dạy nghề của Nhật.
2 Hệ thống bài học nhằm phát huy tối đa hiệu quả học tập, được hướng dẫn bởi những giảng viên có năng lực giảng dạy toàn diện.
3 Luôn đặt mục tiêu cung cấp đủ kiến thức và chương trình phù hợp nhất cho mỗi học viên.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
32,400 yên 75,600 yên 648,000 yên/năm 10,000 yên 766,000 yên

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG