LOADING...

ĐỐI TÁC

Học viện Giáo dục Quốc tế Tochigi (TIEI) là trường ngôn ngữ về tiếng Nhật dành cho du học sinh quốc tế nằm ở trung tâm của thành phố Utsunomiya, Tochigi, Nhật Bản. TIEI là một thành viên của Tập đoàn TAP chuyên về lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ thông tin (PMS) cho các khách sạn trên toàn nước Nhật. Do đó, ngoài những giờ học ngôn ngữ, học sinh sẽ được dạy thêm về công việc liên quan đến khách sạn như các thao tác đặt phòng, kiểm tra booking… giúp ích cho công việc làm thêm của học sinh. Và tùy theo nhu cầu của học sinh, TIEI sẽ cho các em đi thực tập ở các khách sạn trên toàn nước Nhật. Thông qua quá trình thực tập, học sinh sẽ học được tác phong làm việc, trải nghiệm môi trường làm việc chính thức cũng như tìm cơ hội được nhận vào làm tại nơi thực tập. Sau khi tốt nghiệp, học sinh có thể tự tin về những kiến thức mình đã được học và đây cũng là 1 điểm mạnh của học sinh TIEI so với những trường khác.

1. THÔNG TIN

Thành lập: Tháng 4 năm 2015

Website: www.tiei.jp

Nhập học: Tháng 4 và Tháng 10

Địa chỉ: Nishi 1-2-3, Utsunomiya, Tochigi, Japan 320-0861

Hướng dẫn đi lại: 8 phút đi bộ từ ga Tobu Utsunomiya

KHÓA TIẾNG NHẬT

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • THÁNG 41 hoặc 2 NĂM
  • THÁNG 101 NĂM 6 THÁNG

2. ĐẶC SẮC

1 Giúp học sinh nhận ra được tính cách của mình và điều chỉnh luyện tập cho phù hợp với cách làm việc của người Nhật.
2 Giúp đỡ và hỗ trợ học sinh trong hoạt động tìm việc thông qua tổ chức các hội thảo việc làm, giới thiệu các nơi làm việc có tiềm năng thông qua các hội thảo việc làm và các kỳ thực tập.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
20,000 yên 44,000 yên 704,000 yên/năm 44,000 yên 812,000 yên

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG