LOADING...

THÔNG TIN

I. GIỚI THIỆU

Website: http://baito.mynavi.jp

Ứng dụng là sản phẩm của Công ty TNHH Mynavi, giúp cho sinh viên quốc tế du học tại Nhật Bản có thể tìm được công việc làm thêm phù hợp với quy định 28 giờ/tuần.

Du học sinh có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với điều kiện, yêu cầu cá nhân, địa điểm làm việc,… thông qua ứng dụng được tải về trên các thiết bị cầm tay (smartphone, máy tính bảng, laptop,…) hay thiết bị cố định (PC).

 

II. ƯU ĐIỂM

Có thể thấy được rằng, Ứng dụng Mynavi-Baito có những ưu điểm nổi bật sau:

  •  – Phù hợp với năng lực tiếng Nhật: Bạn không cần quá lo lắng khi năng lực tiếng Nhật của bản thân còn hạn chế, bởi vì ứng dụng này giúp bạn tìm kiếm được thông tin tuyển dụng phù hợp với năng lực tiếng Nhật của bản thân.
  •  – Chức năng tìm kiếm theo khu vực: Ứng dụng giúp bạn tìm được việc nằm trong phạm vi hoặc gần nơi bạn đang cư trú, học tập.
  •  – Nội dung được chọn lựa cẩn thận, thiết kế đơn giản: Dù bạn chưa giỏi tiếng Nhật thì bạn vẫn có thể hiểu được nội dung được cập nhật trên ứng dụng, từ đó dễ dàng tìm được việc làm mong muốn.
  •  – Có thể hiệu chỉnh ngôn ngữ cho dễ đọc: Bạn có thể đổi tiếng Nhật thành tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt, tiếng Hàn để dễ dàng nắm bắt thông tin hơn.

 

III. LINK DOWNLOAD

Trang chủ: http://v6.advg.jp/adpv6/r/43m_lZHF

Link download dành cho các thiết bị iOS: https://app.adjust.com/4w1e6w

Link download dành cho các thiết bị Android: https://app.adjust.com/v2fuhj

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về Mynavi-Baito – Ứng dụng tìm việc làm thêm, hãy liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để được tư vấn chi tiết hơn.