LOADING...

THÔNG TIN

GIỚI THIỆU CHUNG

Tọa lạc tại thành phố nổi tiếng Osaka của nước Nhật, Học viện Nhật ngữ Abeno lưu giữ đời sống văn hóa vô cùng phong phú. Sinh viên quốc tế học tập tại Học viện Nhật ngữ Abeno ngoài những kiến thức về ngôn ngữ vô cùng phong phú thì kiến thức về văn hóa và lịch sử là không thể thiếu.

Những hoạt động ngoại khóa như thể thao hay giới thiệu việc làm thêm, tư vấn chương trình học phù hợp để học lên đại học,… chính là một điểm sáng mà Học viện Nhật ngữ Abeno mang lại cho du học sinh đang theo học tại đây.

 

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Học viên muốn theo học tại Học viện Nhật ngữ Abeno tối thiểu phải tốt nghiệp THPT và thời gian trống không quá 3 năm.

 

HỌC BỔNG

Học viên đăng ký chọn học tại Học viện Nhật ngữ Abeno sẽ nhận được những học bổng có giá trị, hỗ trợ một phần gánh nặng học phí và sinh hoạt phí trong thời gian đầu nhập học. Cụ thể như sau:

  • – Khai trường: giảm 50,000 Yên.
  • – JLPT N3: giảm 100,000 Yên hoặc JLPT N4: giảm 50,000 Yên.

 

KÝ TÚC XÁ

Học viện Nhật ngữ Abeno trang bị khu vực ký túc xá với đầy đủ tiện nghi, cho phép du học sinh có đời sống sinh hoạt thoải mái nhất, đạt được hiệu quả học tập cao nhất.

 

VIỆC LÀM THÊM

Điểm nổi bật nhất trong chương trình đào tạo của Học viện Nhật ngữ Abeno chính là công tác hướng nghiệp và các buổi giới thiệu việc làm thêm. Với sức ảnh hưởng và uy tín của học viện, du học sinh tại đây luôn được giới thiệu những việc làm thêm tốt nhất, có mức thu nhập cao và phù hợp với quy định của pháp luật.

 

Xem thêm thông tin về Học viện Nhật ngữ Abeno

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về chương trình Học bổng Kỳ 04/2020 – Học viện Nhật ngữ Abeno, hãy liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để được tư vấn chi tiết hơn.