THÔNG TIN

Ngành điều dưỡng là ngành hot nhất tại thời điểm hiện nay ở Nhật Bản. Dân số già hóa nhanh chóng, nguồn lực trong nước lại không đủ nên Chính phủ Nhật mở rộng đầu tư vào ngành học này rất nhiều, tài trợ nhiều học bổng cho người lao động, học sinh, sinh viên quốc tế đến Nhật Bản công tác trong ngành điều dưỡng.

 

GIỚI THIỆU

Nhằm tạo điều kiện để học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội ở lại làm việc lâu dài tại Nhật Bản với tư cách là điều dưỡng viên, DU HỌC HOA SEN giới thiệu đến các bạn chương trình Học bổng Điều dưỡng Khu vực Fukui với mức cho vay lên đến 1,600,000 Yên (không hoàn trả). Với học bổng này, học sinh, sinh viên Việt Nam không những giảm bớt gánh nặng chi phí Du học Nhật Bản, đồng thời có thêm động lực để trở thành một điều dưỡng viên có năng lực, có cơ hội lưu trú lâu dài tại Nhật Bản.

 

HỌC BỔNG

Học bổng Điều dưỡng Khu vực Fukui cho phép học sinh, sinh viên được hưởng mức vay tối đa hằng tháng là 50,000 Yên, trong vòng 2 năm học, mức vay tối đa là 1,600,000 Yên. Chương trình cho vay không phát sinh lãi tức.

Nếu vượt quá thời gian hoàn trả mà vẫn chưa trả được số tiền cho vay thì mức lãi suất sẽ là 5%/năm. Tuy nhiên, nếu bạn thỏa mãn tất cả điều kiện dưới đây, bạn sẽ được MIỄN HOÀN TRẢ:

  • – Trong vòng 1 năm kể từ ngày tốt nghiệp ngành điều dưỡng, học viên phải tìm được việc làm điều dưỡng hoặc nhân viên tư vấn hỗ trợ điều dưỡng tại các cơ sở phúc lợi khu vực Fukui.
  • – Tiếp tục làm việc trong ngành điều dưỡng từ 5 năm trở lên.

 

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

  • – Đạt trình độ tiếng Nhật N2 trở lên.
  • – Chỉ nhập học vào tháng 4 hằng năm.

 

ĐỐI TƯỢNG CHO VAY

  • – Người đang sinh sống ở tỉnh Fukui.
  • – Người đang học điều dưỡng viên, sau khi tốt nghiệp có định hướng trở thành điều dưỡng viên hoặc nhân viên tư vấn hỗ trợ.
  • – Người có kết quả học tập xuất sắc, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn cần hỗ trợ.

 

Để biết rõ thêm thông tin về Học bổng Điều dưỡng Khu vực Fukui, liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN và có cơ hội trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Nhật Bản.