THÔNG TIN

Trường Nhật ngữ JCLI là một trong những trường Nhật ngữ chất lượng hàng đầu hiện nay tại Tokyo. Trường được thành lập từ năm 1980, có bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo ngôn ngữ với nhiều học viên đậu vào những trường Đại học hàng đầu của Nhật.

JCLI được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, từ hệ thống phòng học đến thư viện, ký túc xá… giúp học viên có được môi trường lý tưởng, phát huy tối đa khả năng học tập của mình.

Khi theo học tại JCLI, bạn sẽ được hướng dẫn theo một lộ trình khoa học và bài bản, từ các lớp đào tạo ngôn ngữ đến những lớp đặc thù, tập trung vào nhu cầu của từng học sinh (lớp luyện thi đặc biệt, khóa học về các trường Trung cấp…). Ngoài ra, trường còn thường xuyên có những buổi ngoại khóa, thăm quan trường Đại học, học thử trường Trung cấp… giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai ngay sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật.

 

HỌC BỔNG ĐẦU VÀO

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bạn, Trường Nhật ngữ JCLI có chương trình học bổng dành cho những trường hợp sau:

※ Mục 1, 2 & 3:

  •      – Chỉ áp dụng cho học viên khóa dài hạn, từ 1 năm 3 tháng trở lên.
  •      – Số tiền miễn giảm sẽ được trừ trực tiếp vào Học phí năm thứ 2.
  •      – Chỉ áp dụng đối với những học sinh vượt qua kỳ kiểm tra chọn lọc của trường gồm viết và phỏng vấn.
  •      – Những học sinh có tỉ lệ đi học dưới 79% trong cả 3 học kỳ (9 tháng), bỏ học giữa chừng hoặc có hành vi không tốt sẽ không được cấp Học bổng.

※ Mục 4 & 5: không áp dụng cho các học sinh đã nhận học bổng ở các Mục 1, 2 & 3. Tuy nhiên, nếu sau khi nhập học đạt được trình độ tiếng Nhật cao hơn so với trước khi nhập học sẽ được cấp thêm Học bổng ở 2 Mục này.

 

※ Xem thêm thông tin về Trường Nhật ngữ JCLI

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về chương trình Học bổng Đầu vào – Trường Nhật ngữ JCLI, hãy liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để được tư vấn chi tiết hơn.