THÔNG TIN

Trường Nhật ngữ ARMS có trụ sở đặt tại tỉnh Aichi, một tỉnh trung tâm của Nhật Bản. Từ Aichi, bạn sẽ chỉ mất 1,5 giờ đi tàu đến Tokyo và 1 giờ để đến Osaka, 2 thành phố lớn nhất của Nhật. Aichi cũng là nơi có nền kinh tế thịnh vượng, tập hợp các công ty hàng đầu của Nhật mà tiêu biểu là Toyota.

Cùng với nền kinh tế phồn thịnh, Nagoya (thủ phủ của Aichi) còn có khoảng 90 trường Đại học và 100 trường Chuyên môn, giúp bạn có nhiều lựa chọn cho các bậc học cao hơn sau khi tốt nghiệp trường tiếng.

Cơ sở vật chất của Trường Nhật ngữ ARMS.

HỌC BỔNG ĐẦU VÀO

Đặc biệt, Trường Nhật ngữ ARMS còn có chương trình Học bổng dành cho những bạn đạt N4 JLPT tại thời điểm nộp hồ sơ sẽ được giảm 60,000 Yên.

 

KÝ TÚC XÁ

  • – Ngay sau khi đến Nhật, ARMS sẽ chuẩn bị sẵn cho bạn ký túc xá với đầy đủ các trang thiết bị, 1 phòng 1 người, Internet miễn phí, gas, điện nước dùng thoải mái, có hỗ trợ bữa sáng và tối.
  • – Phí ký túc: 48,000 Yên/ tháng.

 

HỖ TRỢ CÔNG VIỆC LÀM THÊM

Ngoài chức năng của một trường đào tạo ngôn ngữ, công ty chủ của ARMS còn là đơn vị rèn luyện nghiệp vụ cho nhân viên của nhiều công ty tại Nhật. Với lợi thế nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, mục đích của ARMS không dừng ở việc trang bị cho bạn vốn tiếng Nhật mà còn hỗ trợ bạn có một công việc ổn định tại Nhật. Đặc biệt, sau khi đến Nhật, học viên sẽ được nhà trường hỗ trợ một công việc làm thêm.

ARMS còn là công ty rèn luyện nghiệp vụ cho nhân viên của nhiều công ty tại Nhật.

 

Xem thêm thông tin về Trường Nhật ngữ ARMS

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về Học bổng Đầu vào – Trường Nhật ngữ ARMS, hãy liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để được tư vấn chi tiết hơn.