THÔNG TIN

DU HỌC HOA SEN hân hạnh được tiếp tục gửi đến các bạn chương trình Học bổng Đầu vào – Trường Cao đẳng Kinh doanh Quốc tế Tokyo (TIBC), một trong những trường dạy nghề uy tín hàng đầu tại Tokyo.

 

TIBC là trường dạy nghề hoàn thiện và có quy mô lớn tại Tokyo. Không chỉ có Khoa tiếng Nhật, trường còn cung cấp các khóa kỹ năng ở nhiều ngành nghề khác nhau như: Thương mại quốc tế, Tài chính – Kế toán, Du lịch, Khách sạn… Riêng với Khoa tiếng Nhật, TIBC được công nhận là trường luyện thi uy tín trong 3 năm liên tiếp, do sinh viên quốc tế trên toàn nước Nhật bầu chọn.

Đến với Khoa tiếng Nhật của TIBC, du học sinh sẽ được đào tạo một cách bài bản kỹ năng tiếng Nhật, đáp ứng tốt cho các kỳ thi năng lực Nhật ngữ cũng như thi vào Cao đẳng, Đại học… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn học thêm chuyên ngành khác của trường và tìm kiếm cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

 

HỌC BỔNG ĐẦU VÀO

Mỗi kỳ tuyển sinh hằng năm, TIBC dành tặng nhiều suất học bổng dành cho sinh viên với điều kiện tương đối đơn giản như sau:

Xem thêm thông tin về Trường Cao đẳng Kinh doanh Quốc tế Tokyo (TIBC)

 

Để tìm hiểu cụ thể hơn về chương trình Học bổng Đầu vào – Trường Cao đẳng Kinh doanh Quốc tế Tokyo (TIBC), mời bạn liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để được hướng dẫn chi tiết hơn.