THÔNG TIN

Nhằm hỗ trợ những học viên có ý chí và nỗ lực trong học tập, Học viện YMCA OSAKA có chương trình hỗ trợ học phí, giúp các bạn giảm gánh nặng chi phí du học và có thêm điều kiện để trau dồi vốn tiếng Nhật.

YMCA Osaka là học viện Nhật ngữ uy tín và lâu đời bậc nhất tại vùng Osaka. Trường thành lập từ năm 1969, trải qua gần nửa thế kỷ, YMCA Osaka đã có hàng loạt đóng góp to lớn vào sự nghiệp nghiên cứu và giảng dạy tiếng Nhật như: Xuất bản giáo trình dạy tiếng Nhật “Tiếng Nhật thượng cấp” (Kenkyusha Ltd.); Biên soạn “Giáo trình dự bị” được Bộ giáo dục, văn hóa, thể thao, khoa học và kỹ thuật (MEXT) công nhận…

 

HỌC BỔNG ĐẦU VÀO

– Đối tượng nhận học bổng: sinh viên đăng ký Khóa tiếng Nhật tổng hợp (dành cho các bạn muốn trang bị trình độ tiếng Nhật để học lên Cao đẳng, Đại học) hoặc Khóa tiếng Nhật thực dụng (hỗ trợ công việc).

– Điều kiện nhận học bổng: thi đậu kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT trình độ từ N2 trở lên.

– Số lượng học bổng: 10 học viên/năm.

– Giá trị học bổng: giảm 30% học phí của khóa học.

 

※ Lưu ý: Do học bổng có giới hạn về số lượng (10 học viên mỗi năm), các bạn cần chuẩn bị ngay từ bây giờ nếu có ý định theo học tại YMCA Osaka.

 

※ Xem thêm thông tin về Học viện YMCA OSAKA

 

Để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình Học bổng Đầu vào – Học viện YMCA Osaka, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với DU HỌC HOA SEN để được tư vấn và làm thủ tục trong thời gian sớm nhất.