THÔNG TIN

Học viện Nhật ngữ Nissei có trụ sở đặt tại Osaka và một số cơ sở khác tại Osaka-Nishi, Hamamatsu, Nara, Hitachi, Hikone và Kobe. Tính đến nay, Nissei đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, là một trong những ngôi trường Nhật ngữ uy tín được nhiều Du học sinh trên thế giới lựa chọn theo học.

Học viện Nhật ngữ Nissei có nhiều chương trình đào tạo, bao gồm các khóa 1 năm, 1 năm 3 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 9 tháng và 2 năm. Khi theo học tại Nissei, trường sẽ hỗ trợ các bạn có nguyện vọng vào các trường Đại học, Cao học ở Kansai, các trường Quốc lập trong cả nước và các trường Trung cấp chuyên nghiệp.

 

HỌC BỔNG

Ngoài Học phí, bạn sẽ cần phải đóng một khoản tiền đặt cọc để chi trả các khoản phí chuyển tiền, hoàn trả tiền qua ngân hàng, phí Bảo hiểm Y tế… Khi học viên tốt nghiệp, phần tiền cọc còn dư sẽ được trả lại.

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bạn, Học viện Nhật ngữ Nissei hỗ trợ các suất học bổng cho học viên với giá trị như sau:

  • – Giảm 50,000 yên đối với học viên đạt chứng chỉ N3 tại thời điểm nhập học.
  • – Giảm 30,000 yên đối với học viên đạt chứng chỉ N4 tại thời điểm nhập học.

 

KÝ TÚC XÁ

Tại Học viện Nhật ngữ Nissei, học viên sẽ được hỗ trợ ký túc xá ngay sau khi có quyết định nhập học. Các phòng đều được trang bị tivi, tủ lạnh, máy điều hòa, kết nối internet, máy giặt… Ngoài ra, bạn cũng sẽ được cho mượn xe đạp để sử dụng trong thời gian học tại Nissei.

Phí chuyển vào ký túc xá: 10,000 yên

Phí thuê ký túc xá: 20,000 ~ 35,000 yên/tháng

Ký túc xá của Học viện Nhật ngữ Nissei.

HỖ TRỢ VIỆC LÀM THÊM

Học viện Nhật ngữ Nissei cam kết trong 2 tuần sau khi nhập học, bạn sẽ được giới thiệu việc làm thêm. Nhà trường sẽ hỗ trợ các bạn tìm được một công việc phù hợp với khả năng tiếng Nhật của mình.

 

※ Xem thêm thông tin về Học viện Nhật ngữ Nissei

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về Học bổng Đầu vào – Học viện Nhật ngữ Nissei, hãy liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để được tư vấn chi tiết hơn.