THÔNG TIN

Các trường Nhật ngữ luôn là bước đệm đầu tiên để du học sinh có thể tiến xa hơn trên con đường theo đuổi ước mơ được học tập và làm việc tại Nhật Bản. Trong số rất nhiều đối tác của mình, DU HỌC HOA SEN đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như là độ chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên Học viện Nhật ngữ Kohwa. Ngôi trường tọa lạc tại Tokyo từng là chiếc nôi của rất nhiều sinh viên ưu tú, xuất sắc.

Hằng năm, Học viện Nhật ngữ Kohwa luôn tạo mang đến cho du học sinh Việt Nam những học bổng “nằm trong tầm tay”, hầu như cơ hội đều được chia đều cho các bạn học sinh. Ngoài những học bổng, phần thưởng mà trường sẽ dành cho học sinh của mình trong quá trình học tập thì ngay tại thời điểm nhập học, học sinh cũng sẽ nhận được mức học bổng là 22,000 Yên nếu đạt được chứng chỉ N4.

Cơ hội dễ đạt được, học bổng không yêu cầu quá nhiều điều kiện, DU HỌC HOA SEN tin chắc đây chính là cơ hội lớn dành cho những ai muốn đến Nhật Bản và nghiêm túc học tập, tôi rèn cho tương lai.

 

※ Xem thêm thông tin về Học viện Nhật ngữ Kohwa

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về Học bổng Đầu vào – Học viện Nhật ngữ Kohwa, hãy liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để được tư vấn chi tiết hơn.