THÔNG TIN

GIỚI THIỆU

Trường Nhật ngữ Seikou được mệnh danh là một trong những môi trường tuyệt vời nhất để du học sinh quốc tế hiểu về Nhật Bản. Ngoài việc giảng dạy ngôn ngữ để du học sinh có đủ tự tin và kiến thức học lên các chuyên ngành tại Nhật, trường còn chú trọng chất lượng cho những buổi sinh hoạt chung và sinh hoạt ngoại khóa, giúp học viên hòa nhập vào môi trường văn hóa lạ lẫm của Nhật Bản, tạo điều kiện thuận lợi cho những ai muốn sinh sống và làm việc lâu dài tại Nhật.

Video về Trường Nhật ngữ Seikou.

Trường Nhật ngữ Seikou luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất để học viên của mình có nhiều cơ hội học tập tốt, có được những học bổng khuyến khích, như một phần thưởng nho nhỏ dành cho những sự cố gắng của học viên.

 

HỌC BỔNG

Học bổng của Trường Nhật ngữ Seikou ưu ái dành cho những học viên có nguyện vọng học tập tiếng Nhật tại trường. Bằng cách giảm 100% Phí xét tuyển và Phí đầu vào Ký túc xá, trường hy vọng số tiền lớn mà học viên cần chuẩn bị trong dịp đầu năm học sẽ giảm bớt, niềm vui cũng được nhân lên từ đây.

Học bổng 04/2020 của Trường Nhật ngữ Seikou cụ thể là:

  • – Phí xét tuyển: 20,000 Yên giảm còn 0 đồng.
  • – Tiền đầu vào Ký túc xá: 80,000 Yên giảm còn 0 đồng.

 

※ Xem thêm thông tin về Trường Nhật ngữ Seikou

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về Học bổng 04/2020 – Trường Nhật ngữ Seikou, hãy liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để được tư vấn chi tiết hơn.