LOADING...

THÔNG TIN

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Nhật ngữ Osaka Minani nằm ở Osaka, sở hữu nền văn hóa hiện đại và truyền thống không đâu có thể có được. Ngoài những tiêu chuẩn đào tạo ngoại ngữ vô cùng cao thì vị trí địa lý của trường chính là điểm thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế đến học tập tại trường. Học viên sau khi kết thúc khóa học có thể dễ dàng tìm được các trường cao đẳng, đại học danh tiếng trong khu vực để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

Để tạo thêm nhiều điều kiện thuận lợi cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là du học sinh Việt Nam, Trường Nhật ngữ Osaka Minami dành rất nhiều suất học bổng trước và trong quá trình học cho học viên của trường.

 

HỌC BỔNG

Một khi đã đưa ra quyết định học tập tại ngôi trường nổi tiếng này, bạn sẽ có cơ hội nhận được những học bổng trước khi nhập học có tổng giá trị lên đến 130,000 Yên mà điều kiện cũng không phải là vấn đề quá khó khăn. Ngoài ra, trong quá trình học tại trường, nếu bạn đạt được những thành tích tốt, bạn cũng sẽ được tuyên dương bằng những học bổng có giá trị.

Chương trình triển khai học bổng của Trường Nhật ngữ Osaka Minami được áp dụng theo các bảng sau:

 

Bảng 1: Học bổng dành cho học viên trước khi nhập học

Miễn giảm học phí dựa vào thành tích thi đại học với tổ hợp 3 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh (trong trường hợp học viên không thi tổ hợp 3 môn này thì vẫn tính tổng 3 môn khác để thay thế nhưng bị trừ đi 2 điểm).

Miễn giảm học phí dựa vào trình độ tiếng Nhật (kết hợp thành tích thi đại học): Học viên được giảm thêm 30,000 Yên nếu thi đỗ các kỳ thi năng lực tiếng Nhật sau: NAT-TEST 4 kyu, JLPT N4, J-TEST trình độ E.

Lưu ý: Học phí miễn giảm thì 1 nửa sẽ trừ vào tiền lúc nhập học, phần còn lại sẽ được chi trả khi kết quả đạt trên 80% của kỳ thi cấp N5 do trường tổ chức. Trường hợp không đủ 80% thì phần tiền còn lại sẽ không được chi trả.

 

Bảng 2: 12 loại học bổng dành cho tất cả học viên Trường Nhật ngữ Osaka Minami

Lưu ý:

  •      – Chỉ được chọn 1 trong 5 loại học bổng liên quan đến kỳ thi năng lực tiếng Nhật và kỳ thi Du học sinh. Áp dụng cho học viên có tỉ lệ đi học hàng tháng được 100%.
  •      – Đỗ kì thi tháng 7 sẽ được cấp học bổng từ tháng 10. Đỗ kì thi tháng 12 sẽ được cấp học bổng từ tháng 4.

 

※ Xem thêm thông tin về Trường Nhật ngữ Osaka Minami

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về Học bổng 04/2020 – Trường Nhật ngữ Osaka Minami, hãy liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để được tư vấn chi tiết hơn.