THÔNG TIN

GIỚI THIỆU

Học viện Nhật ngữ Hosanna Tokyo cũng như nhiều trường Nhật ngữ khác trên khắp Nhật Bản đều chú trọng đào tạo ngôn ngữ chất lượng cao dành cho du học sinh. Điểm lợi thế mà Học viện Nhật ngữ Hosanna Tokyo sở hữu mà không có một ngôi trường nào khác có được nằm ở vị trí địa lý. Trường nằm ở khu vực ngoại ô Tokyo, vừa dễ dàng di chuyển vào trung tâm thủ đô, vừa có mức sống thấp, phù hợp với du học sinh.

Các khóa học của trường ngoài việc tập trung đào tạo chất lượng kiến thức mà học viên lĩnh hội được thì việc chú trọng trau dồi kỹ năng và bản lĩnh sống luôn được đề cao.

 

HỌC BỔNG

Với nhiều du học sinh, học phí là một phần trở ngại lớn vì không phải ai cũng có điều kiện kinh tế dư dả. Hiểu được điều đó, Học viện Nhật ngữ Hosanna Tokyo đã chia học phí của năm học đầu thành 3 đợt, để việc chuẩn bị học phí của du học sinh giảm bớt vài phần khó khăn.

Lưu ý:

  •      – Hỗ trợ chia học phí thành 3 lần đóng chỉ áp dụng cho kỳ nhập học 04/2020.
  •      – Hỗ trợ chỉ áp dụng cho học phí của năm học đầu tiên.

 

Ngoài hỗ trợ về việc đóng học phí, Học viện Nhật ngữ Hosanna Tokyo còn tạo điều kiện cho mọi học viên của trường được sở hữu học bổng khuyến khích học tập. Cụ thể là, học viên được lựa chọn 1 trong 2 hình thức học bổng dưới đây:

  • – Miễn phí 3 tháng Ký túc xá có giá trị 111,000 Yên.
  • – Giảm Phí xét tuyển và Phí nhập học có giá trị 92,000 Yên.

 

※ Xem thêm thông tin về Học viện Nhật ngữ Hosanna Tokyo

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về Học bổng 04/2020 – Học viện Nhật ngữ Hosanna Tokyo, hãy liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để được tư vấn chi tiết hơn.