LOADING...

THÔNG TIN

GIỚI THIỆU CHUNG

Là học viện chuyên đào tạo tiếng Nhật hàng đầu Nhật Bản, Học viện Nhật ngữ GAG hằng năm là lựa chọn tốt nhất cho nhiều học sinh, sinh viên có mong muốn gắn bó lâu dài với tiếng Nhật nói riêng và Nhật Bản nói chung.

Nhận thấy vai trò “anh lớn” của bản thân trong chương trình đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, Học viện Nhật ngữ GAG hằng năm luôn tạo ra những cơ hội tốt nhất, dành nhiều suất học bổng không những cho du học sinh có thành tích tốt mà tất cả các học viên đều có cơ hội sở hữu học bổng như nhau.

 

HỌC BỔNG

Khi bạn lựa chọn trở thành học viên của Học viện Nhật ngữ GAG, bạn sẽ giảm bớt những gánh nặng tài chính khi du học bởi vì, bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng có giá trị lên đến 430,000 Yên trước khi nhập học. Ngoài ra, trong quá trình học tập tại Học viện Nhật ngữ GAG, nếu bạn đạt được những thành tích nổi bật, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được học bổng có giá trị lên đến 370,000 Yên.

Chương trình triển khai học bổng của Học viện Nhật ngữ GAG được áp dụng theo các bảng sau:

 

Bảng 1: Học bổng dành cho học viên trước khi nhập học

Miễn giảm học phí dựa vào thành tích thi đại học với tổ hợp 3 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh (trong trường hợp học viên không thi tổ hợp 3 môn này thì vẫn tính tổng 3 môn khác để thay thế nhưng bị trừ đi 2 điểm).

Miễn giảm học phí dựa vào trình độ tiếng Nhật (kết hợp thành tích thi đại học): Học viên được giảm thêm 30,000 Yên nếu thi đỗ các kỳ thi năng lực tiếng Nhật sau: NAT-TEST N4, JLPT N4, J-TEST trình độ E, JLAN-Test J4.

Lưu ý: Học phí miễn giảm thì 1 nửa sẽ trừ vào tiền lúc nhập học, phần còn lại sẽ được chi trả khi kết quả đạt trên 80% của kỳ thi cấp N5 do trường tổ chức. Trường hợp không đủ 80% thì phần tiền còn lại sẽ không được chi trả.

 

Bảng 2: 12 loại học bổng dành cho học viên Học viện Nhật ngữ GAG

Lưu ý:

  •      – Chỉ được chọn 1 trong 5 loại học bổng liên quan đến kỳ thi năng lực tiếng Nhật và kỳ thi Du học sinh. Áp dụng cho học viên có tỉ lệ đi học hàng tháng được 100%.
  •      – Đỗ kì thi tháng 7 sẽ được cấp học bổng từ tháng 10. Đỗ kì thi tháng 12 sẽ được cấp học bổng từ tháng 4.
  •      – Riêng các học bổng dành cho học viên đỗ vào Đại học Quốc lập, các trường Đại học Dân lập khó và phần thưởng của hiệu trưởng học viện sẽ được trao cho học viên khi tốt nghiệp.

 

※ Xem thêm thông tin về Học viện Nhật ngữ GAG

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về Học bổng 04/2020 – Học viện Nhật ngữ GAG, hãy liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để được tư vấn chi tiết hơn.