LOADING...

THÔNG TIN

GIỚI THIỆU

Với mục tiêu trở thành cơ quan giáo dục hàng đầu Nhật Bản, Học viện Giáo dục Quốc tế Nishi Nihon không chỉ hoàn thiện về mặt giáo trình và phương pháp giảng dạy mà ngay cả đội ngũ giáo viên, giảng viên cũng là những người có tâm, có tầm, sẵn sàng hướng học viên của trường đi theo con đường học thuật đúng đắn, mở ra cánh cửa tươi sáng vào các trường cao đẳng, đại học có tiếng trên khắp Nhật Bản.

Học viện Giáo dục Quốc tế Nishi Nihon được đánh giá cao không chỉ bởi môi trường quốc tế đa văn hóa – đa ngôn ngữ, hiện đại bậc nhất Nhật Bản mà còn là “nhà tài trợ” cho rất nhiều học viên sáng giá từ khắp nơi trên thế giới.

 

HỌC BỔNG

Vì môi trường giáo dục hiện đại, chú trọng phát triển toàn diện cả kỹ năng lẫn kiến thức của học viên nên mức học phí và các chi phí phải đóng trước và trong quá trình học tại Học viện Quốc tế Nishi Nihon không phải là một con số nhỏ.

Ước tính trong khoảng thời gian học tập tại trường, học viên ít nhất phải đóng 1,737,000 Yên cho các chi phí liên quan trong 2 năm học. Ngoài ra, trước đó, học viên phải đóng 999,000 Yên sau khi đã có tư cách lưu trú tại Nhật. Những chi phí phát sinh trong thời gian học tại trường như: bảo hiểm y tế quốc dân, con dấu, chăn đệm,… cũng tiêu tốn một khoản tiền kha khá.

Học viện Giáo dục Quốc tế Nishi Nihon luôn tạo điều kiện để học viên có thể có được cuộc sống viên mãn tại Nhật, hạn chế tối đa gánh nặng cơm áo gạo tiền, tập trung toàn lực cho việc trau dồi kiến thức nên hằng năm, học viện luôn có những suất học bổng có giá trị, giúp học viên có thêm động lực để bứt phá trong môi trường hoàn thiện như trường. Tổng số tiền học bổng mà học viên nhận được có thể lên đến 150,000 Yên !!!

Chế độ Học bổng 04/2020 – Học viện Giáo dục Quốc tế Nishi Nihon như sau:

  • – Học bổng Miyata: 70,000 Yên – Áp dụng cho tất cả học viên.
  • – Học bổng dành cho học viên nộp hồ sơ sớm: 30,000 Yên (hồ sơ bao gồm: bằng cấp cao nhất hoặc sổ hộ khẩu đối với học sinh cấp 3).
  • – Học bổng dành cho học viên đạt được chứng chỉ N5: 30,000 Yên
  • – Học bổng dành cho học viên đạt được chứng chỉ N4 trở lên: 50,000 Yên

Nhiều bạn du học sinh Việt Nam được nhận Học bổng Jasso từ chính phủ Nhật Bản.

Xem thêm thông tin về Học viện Giáo dục Quốc tế Nishi Nihon

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về Học bổng 04/2020 – Học viện Giáo dục Quốc tế Nishi Nihon, hãy liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để được tư vấn chi tiết hơn.