LOADING...

THÔNG TIN

Nhiều khi bạn bắt gặp một biển hiệu bằng tiếng Nhật, giấy hướng dẫn (giấy tờ nói chung) hoặc thực đơn… bạn không biết làm cách nào để dịch được nó vì không hiểu nó phát âm thế nào. Vậy làm sao để thoát khỏi khó khăn này?

Ứng dụng Google Translate là một công cụ hữu hiệu giúp bạn có thể dịch nhanh chóng thông qua camera. Không cần biết phiên âm, bạn chỉ cần đưa điện thoại lên và “tách”. Chụp lại ảnh biển hiệu và Google sẽ giúp bạn dịch tất cả từ tiếng Nhật sang tiếng Việt.

Từ nay, một số loại giấy tờ khác cũng không làm khó được bạn nữa rồi, thậm chí nếu nó được viết bằng Kanji. Chỉ cần smartphone có kết nối mạng là đủ !!!

Hiện ứng dụng rất phổ biến trên CHPlay hay App Store. Một cái chạm và bạn đã chẳng sợ gì trở ngại ngôn ngữ nữa.

Ứng dụng cũng hết sức dễ sử dụng, lại có phiên bản tiếng Việt, rất thuận tiện cho những bạn không giỏi ngoại ngữ. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Nói là như vậy, nhưng Google Translate chỉ là giải pháp tạm thời cho những bạn mới học tiếng Nhật, còn về lâu về dài thì chỉ có một cách duy nhất là phải cố gắng nỗ lực học thôi.

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về Ứng dụng Google Translate, hãy liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để được tư vấn chi tiết hơn.