LOADING...

THÔNG TIN

Minna no Nihongo(みんなの日本語)là bộ giáo trình tiếng Nhật được nhiều trung tâm tiếng Nhật đưa vào giảng dạy nhất vì tính logic và nội dung đầy đủ, chuẩn quốc tế của nó.

Với nhiều người vừa bắt đầu học tiếng Nhật, bộ giáo trình Minna no Nihongo này có vẻ khá khó tiếp cận vì nội dung được viết bằng tiếng Nhật 100%. Tuy nhiên, nếu được học tại các trung tâm ngoại ngữ uy tín, được các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, kết hợp với hệ thống bài viết chuẩn của bộ giáo trình Minna no Nihongo, bạn sẽ nhận thấy khả năng Nhật ngữ của bản thân tiến bộ rất nhanh chóng.

Hệ thống từ vựng và ngữ pháp mà Minna no Nihongo cung cấp cho người học được đánh giá là phổ biến, được người Nhật sử dụng thường xuyên trong giao tiếp hằng ngày. Ngoài những kiến thức nền tảng mà một quyển giáo trình đạt chuẩn quốc tế mang lại, Minna no Nihongo còn có hệ thống bài tập đa dạng, giúp việc học tập có sự lặp lại, giúp học viên có thêm cơ hội để trau dồi, ôn tập những kiến thức đã học.

 

Không thể phủ nhận những hiệu quả mà Minna no Nihongo mang lại cho người học tiếng Nhật, tuy nhiên điểm quan trọng không kém trong việc học vẫn nằm ở sự nỗ lực và sự nghiêm túc học tập của người học cùng với những giảng viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm. Để được hỗ trợ và tư vấn thêm về giáo trình Minna no Nihongo và các khóa học tiếng Nhật, liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để không bị lỡ một nhịp cho quá trình chinh phục thứ ngôn ngữ khó hàng đầu thế giới này !!!